Ưu nhược điểm của dòng máy chiếu TYCO M10 2017

Dòng máy chiếu TYCO M10 mới ra mắt trong năm 2017 được nhiều người săn đón nhờ sở hữu thiết kế nhỏ gọn khó tin cùng mức giá không thể thấp hơn. Tuy nhiên ngoài ưu điểm vượt trội thì dòng máy này cũng có cả nhược điểm.

tyco m10

Dòng máy chiếu TYCO M10 hiện đang được săn đón nhiều nhất.

Ưu điểm từ thiết kế và tính năng

Có thể nói máy chiếu TYCO M10 là dòng máy chiếu nhỏ nhất hiện nay khỉ chỉ tương đương với một chiếc điện thoại di động. Không chỉ giống về mặt hình dáng và bản thân TYCO M10 cũng có nhiều chức năng tương đương mà điển hình là khả năng thao tác cảm ứng thay vì thủ công hay thông qua điều khiển từ xa như trước đây.

Hơn nữa dòng máy chiếu hiện đại này còn có thể kết nối và chia sử không dây thông qua các thiết bị khác mà không nhất thiết phải cắm trực tiếp vào máy. Máy sở hữu hệ điều hành Android 5.1 Lollipop cùng nhiều ứng dụng online như 200 kênh truyền hình từ trong nước đến nước ngoài, xem phim HD, nghe nhạc, lượt web….

Tham khảo thêm các dòng máy chiếu thông minh : Tyco D1600, Tyco T1500A

tyco m10

Nhược điểm của TYCO M10

Không thể phủ nhận dòng máy chiếu TYCO M10 có nhiều ưu điểm mà khó sản phẩm nào có thể bì kịp. Tuy nhiên máy vẫn có những nhược điểm mà trước hết là về chất lượng hình ảnh. Cụ thể do kích thước nhỏ, khả năng chiếu không cao nên TYCO M10 chỉ có độ phân giải thực là 854 x 480 thay vì HD như một số dòng máy khác.

Hơn nữa máy có khả năng chiếu với kích cỡ phóng hình tối đa chỉ 150 inch, cường độ sáng thấp chỉ 1000 Lumens, độ tương phản cũng không cao khi chỉ đạt 1000:1. Điều này cũng tương đương với máy khó có thể trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng. Tuy nhiên với mức giá trên dưới 6 triệu thì TYCO M10 vẫn là lựa chọn hoàn hảo đối với nhiều người khi sở hữu nhiều ưu thế khó sản phẩm nào có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *