Ứng dụng của máy bơm nước thải đặt cạn như thế nào?

Chúng ta đều đã quen với loại máy máy bơm nước thải thả chìm, mà ít khi hưởng dụng máy bơm nước đặt cạn. Vậy loại bơm nước thải đặt cạn sẽ có những đặc điểm như thế nào? tìm hiểu thông tin qua bài viết phần bên dưới nhé.

Máy bơm nước thải đặt cạn cũng có một vài chức năng như bơm đặt chìm. Đó là bơm hút bùn, nước thải cho các hệ thống xử lý nước. Điều khác biệt đó là nó được đặt ở trên cạn, chứ không phải đặt chìm dưới nước.

>> Tìm hiểu về máy bơm nước 3 pha tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

Ví như đặt chìm, bơm sẽ chẳng thể làm việc được vì thiết kế của nó chỉ dành cho đặt cạn.

Bơm nước thải đặt cạn có cấu tạo: có qui hoạch trục ngang như những hãng bơm nước thông thường khác. Nhưng cánh bơm là cánh hở, buồng bơm lớn từ đó khả năng hút nước thải hiệu quả, bơm được đặt cạn nên không bị mài mòn, rỉ sét do phải ngâm lâu trong chất lỏng như loại đặt chìm.

Tuy nhiên loại bơm đặt cạn vẫn có nhược điểm như: bị ngăn chặn thời gian làm việc. Do không được làm mát hiệu quả như bơm chìm nên không thể làm việc được thời gian dài, và tốn diện tích lắp đặt đặt.

Máy bơm nước thải đặt cạn đang được phổ biến và sử dụng nhiều trong các hệ xử lý nước thải ngày nay. Đó là máy bơm tự mồi QB của thương hiệu Matra – Italy. Sản phẩm này có các đặc điểm như: là bơm tự hút, độ hút sâu tối đa là 6m. Bơm có mẹo hay bơm được chất lỏng tối đa là 40 độ C. Về vật liệu chế tạo của bơm cũng rất phong phú, Gang, Inox 304 hay SS314 cũng có cả một số vật liệu đặc biệt vận hành để bơm các chất có tính ăn mòn cao. Vì bơm được đặt cạn nên việc bảo dưỡng máy rất không phức tạp và dễ dàng. Bơm được lắp đặt đơn giản, an toàn cho người sử dụng.

Hãng bơm QB có nhiều model như: Q3/B2ST, Q3/B2T, Q4/B3T, Q5/B3T, Q6/B3T, Q7/B3T, Q8/B4T, Q8/B4ST, Q9/B4T. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Matra. Là thương hiệu máy bơm đến từ Itlay với gần 60 năm hình ảnh thành và phát triển. Thương hiệu đã tạo được nhiều uy tín trên thị trường hiện nay. Với nhiều hãng bơm đa dạng, mẫu mã phong phú, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Chính vì thế mà hãng bơm tự mồi đặt cạn QB cũng được yêu thích rất nhiều ở nước ta. Các sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp. Xử lý nước thải cho các bệnh viện, khu chế xuất, khu du lịch, triển lãm…

>> Xem thêm các sản phẩm bơm matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Địa chỉ bán máy bơm nước thải đặt cạn ở đâu?

Hiện nay, công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối hãng bơm này trên thị trường. Chúng tôi có trụ sở chính tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Nơi trưng bày một số sản phẩm máy bơm nhập khẩu. Với báo giá cạnh tranh trên phân khúc, tốt đảm bảo, độ chắc chắn cao.

Mọi thông báo vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878 để được tư vấn và báo giá thành chi tiết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *