Trị ghẻ chó bằng sữa tắm nên dùng loại nào?

Ghẻ chó là một căn bệnh rất khó chữa nếu như phát hiện muộn. Chó bị ghẻ có rất nhiều nguyên nhân gây lên chính vì thế mà với mỗi loại lại có một cách chữa bệnh khác nhau nên cần phải dùng đúng thuốc chữa đúng bệnh thì mới giúp chú chó của bạn mau khỏi bệnh được.

Để chữa ghẻ cho chó bạn có thể sử dụng sữa tắm để tắm trị ghẻ cho chúng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến mọi người một số loại sữa tắm chuyên để sử dụng trị ghẻ chó.

Các bạn đừng lo lắng bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm các dòng sản phẩm sữa tắm trị ghẻ chó cho các bạn có thể mua về sử dụng và tác dụng của nó cũng rất tốt.

  1. Dầu Tắm DAVIS Melaleuca

Đây là một sản phẩm làm dịu nhẹ da thu cưng ở dạng bị khô, ngứa, kích ứng da sản phẩm được sản suất từ tinh dầu thiên nhiên được triết xuất từ cây tràm trà úc có tác dụng thẩm thấu sâu vào trong da giúp trị ghẻ và kích thích phần lông chó bị rụng ở phần cái ghẻ hoành hành mọc trở lại. Ngoài ra trong sản phẩm còn có thêm vitamin E, dầu từ mầm lúa mì, cây hương thảo, dầu dừa giúp nuôi dưỡng da phục hôi da bị tổn thương và phục hồi lông

dau-tam-DAVIS-Melaleuca-tri-ghe-cho

Giá sản phẩm 280k/ 355ml

Sản phẩm này sử dụng cho chú chó đang bị vẩy nấm, ghẻ và các bạn nên kết hợp với phương pháp tiêm trị ghẻ trong quá trình điều trị bệnh cho chó.

  1. Dầu tắm Bio Derma cho chó

Sản phẩm dầu tắm này được triết xuất từ Amitraz, ketoconazole và nước tinh khiết.

Dầu tắm có công dụng trị ghẻ chó Demodex, sarcoptes, ve chó, bọ chét, nấm trên da chó có thể sử dụng cho các chú chó bị có mùi hôi, rụng lông, khô da, chảy máu và chảy dịch trên da.

bio_derrma_tri_ghe_cho

Giá thị trường sản phẩm dày là 62k/200ml

Ngoài sữa tắm ra các bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm thuốc sau đây để trị ghẻ cho chó của gia đình mình bằng việc kết hợp với 2 dòng sữa tắm trên đó là:

  • Thuốc bôi trị ghẻ sebacin
  • Thuốc tiêm trị ghẻ chó mèo, Pharmectin

Ngoài ra nếu gia đình không có điều kiện thì bạn có thể chữa ghẻ chó bằng việc sử dụng các loại lá cây có trong thiên nhiên như: Lá đào, là xà cừ, là bắc hà tất cả các loại là này các bạn chỉ cần lây về đun lấy 1 nồi nước để tắm cho chó hằng ngày hoặc các bạn có thể trưng cất lấy nước thật đặc để bôi lên phần cho bị  ghẻ, nấm như là dạng thuốc bôi.

Để phòng bệnh ghẻ, nấm ở chó chúng tôi có các lời khuyên như sau:

  • Nên để chuồng trại sạch sẽ, không ẩm thấp
  • Không để chó mèo bị ve, giận đây là 1 nguyên nhân gây lên cho bị ghẻ, nấm
  • Không để chó, mèo tiếp xúc với các con chó khác đang bị bệnh vì nó rất dễ bị lây lan qua từ việc chơi đùa với chú chó bị bệnh.

Để chữa ghẻ và nấm cho chó bạn nên xem thêm bài sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *