Trẻ hóa da từ dược mỹ phẩm có hiệu quả?

Ngoài các công nghệ thẩm mỹ cao cấp để lấy lại làn da tươi trẻ, nhiều chị em phụ nữ trên thế giới vẫn ưa xu hướng sử dụng dược mỹ phẩm để cải thiện vấn đề lão hóa. Phương pháp này không hề lỗi thời mà đó chính là cách làm đẹp tự nhiên, an toàn nhất cho làn da.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại dược mỹ phẩm được quảng cáo có tác dụng ngăn ngừa lão hóa. Một trong những loại dược mỹ phẩm chăm sóc da lão hóa “Hot” nhất năm nay chính là DeAura D’or Mystere. Sản phẩm là thương hiệu đến từ Israel – đất nước số 1 thế giới về tài nguyên và công nghệ sản xuất dược mỹ phẩm. DeAura D’or Mystere giúp người dùng có cách chăm sóc da một cách tự nhiên nhất, mang đến làn da tươi trẻ và tăng sức để kháng cho da trước kẻ thù thời gian.

DeAura D’or Mystere ra đời sau 5 năm nghiên cứu tại nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm số 1 thế giới được đặt tại Israel có tên E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD. Bộ sản phẩm được công nhận là dược mỹ phẩm sinh học.

Vì thế, DeAura D’or Mystere không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc trong thời gian nghiên cứu và sản xuất  mà phải đảm bảo tiêu chí sinh học trong từng sản phẩm, như: Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như bùn khoáng chất biển Chết, vàng 23 carat, các nguyên liệu thảo dược, không thử nghiệm trên động thực vật… Các thành phần này có tác dụng tăng cường sản sinh collagen, tăng độ đàn hồi da, từ đó làm căng cơ mặt.

Bộ dược mỹ phẩm DeAura D’or Mystere gồm 10 loại sản phẩm chăm sóc da, tạo nên một liệu trình ngăn ngừa lão hóa ngay tại nhà, hiệu quả như đi Spa. Hiện nay, DeAura D’or Mystere đã có mặt tại tất cả các hệ thống của DeAura Spa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh do công ty TNHH DeAura phân phối độc quyền.

Xem thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *