Tiền nhiều cũng phải lấy hết chỗ hdmi to vga cáp dẹt unitek chính hãng đó

Lâm Vãn Vinh ôm quyền cười đáp:

– Tạ ơn phu nhân thưởng hậu, ta nhất định sẽ dốc lòng tận tụy, dù chết cũng không hối tiếc, ta yêu Đại Hoa, ta yêu Tiêu gia, quyết tận lực vì sự phát triển của Tiêu gia.

Mặc dù được tăng từ hai lượng lên hai mươi lượng, Lâm Vãn Vinh cũng chẳng chút quan tâm cáp mini displayport to displayport , có bán trên http://3a.com.vn/cap-displayport.html chỉ là… tiền nhiều cũng phải lấy, tiền ít cũng chẳng từ, đó mới là đạo lý làm ăn, nhất là đối với loại gian thương như hắn, tiền đối với hắn không bao giờ là nhiều. Tiêu phu nhân tăng lương cho hắn, lại khen thưởng trước mặt mọi người cap mini hdmi to vga , được lên kiệu hoa sung sướng như thế ai mà chê được chứ.

Lâm Vãn Vinh được một bữa thật no say ngoài sảnh chính mừng Tiêu Ngọc Nhược bình an trở về. Hắn giờ đã trở thành cáp chuyển đổi micro hdmi sang vga ugreen gia đinh cao cấp, là nhân vật có quyền thế lớn ở Tiêu gia, đến Phúc bá cũng không khỏi thở dài thầm công nhận:  Danh tiếng tiểu tử này hiện giờ, thật sự là vượt cả ta năm đó.

cáp hdmi dài 2m

Về tới tiểu viện, cũng đã bớt men say, Lâm Vãn Vinh theo thói quen biến loa thường thành loa bluetooth nhìn khắp phòng, không thấy bóng dáng quen thuộc mới đột nhiên tỉnh ngộ, Tiêu Thanh Tuyền đã đi rồi. Hắn cảm thấy có chút mất mát. Mỗi ngày nói chuyện cùng nàng đã trở thành thói quen, đột nhiên cáp hdmi dẹt ugreen giờ không còn, thật là khó thích ứng.

Hắn lấy ngọc bội Thanh Tuyền đeo cho trên cổ xuống, thấy ngọc thạch có luồng lưu quang rực rỡ khác thường, thầm nghĩ:  Đồ vật ở chỗ nàng hết thảy đều phi phàm, hiện tại tuy đã là cáp hdmi 4k dài 10m lão bà của ta nhưng nhà nàng ở đâu, phụ mẫu nàng là ai, đều không nói cho ta biết. Lần sau gặp mặt không thể không đánh vào mông nàng.

có nhiều loại cáp chuyển đổi chính hãng

Hắn miên man nghĩ, rồi lại nhớ tới Tần Tiên Nhi. Tần Tiên Nhi và Tiêu Thanh Tuyền là thích ổ cắm đa năng du lịch địch thủ của nhau. Hắn lại nhớ tới lúc ở Diệu Ngọc phường, mỗi ngày nàng đều mời hắn đến đàm đạo về thi từ ca phú, hai người thật vui vẻ. Chỉ có điều thủ đoạn của nàng độc ác quá, nếu nàng chịu thay đổi thì thật tốt.

Mấy ngày không được ngủ ngon nên vừa đặt mình xuống giường, hắn lập tức cap hdmi dài 1.5m ugreen cảm thấy toàn thân mỏi mệt, một lúc sau đã chìm sâu vào giấc ngủ.

Sáng hôm sau, vừa tỉnh giấc, Lâm Vãn Vinh lập tức tới xưởng nước hoa.

Nước hoa là nguyên nhân tối quan trọng gây nên mối hiểm họa vừa qua, nắm giữ cả sinh mệnh của hắn, nói thế nào cũng không thể để hoang phế được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *