Thương Lan nhất thời mặt bạch như tờ giấy, Bạch Nhất Dạ linh lực rõ ràng

– Hảo!-  Long Giác nhất thời phóng túng hồi đáp. Lấy hắn hiện thân thể, lại thực là vô pháp vì Vũ Nguyệt càng nhiều chuyện, có lẽ hiện tại hắn có thể cho nàng , cũng chỉ có – Tin tưởng-  hai chữ đi!

Bị Hách Tư Lạp ma chiến thần lúc trước triệu hồi ra đến hai đại thần thú vây công Thương Lan ngẩng đầu nhìn tiểu bạch liếc mắt một cái, hai tròng mắt gian nhất thời bộc phát ra bất khả tư nghị thần sắc!

Một cỗ nguyên tự cho Thương Lan huyết mạch chỗ sâu căm hận loại tình cảm nhất thời xuất hiện tại trên gương mặt hắn!

Tuy rằng bề ngoài đã bị thay đổi, nhưng là cái kia tên mùi rất giống một người quen cũ… Nó nên sẽ không là… Nhưng là trên trán thú tinh cũng là thiếu không ít!

Thương Lan gắt gao nhìn chằm chằm tiểu bạch mặt!

Tiểu bạch cũng cảm giác được Thương Lan nóng rực tầm mắt. Nó quay đầu nhìn Thương Lan một mặt, ai cũng không biết bị Minh Hỏa bao trùm nó trên mặt đến cùng đem theo dạng gì biểu cảm.

– Rống rống rống! Đều chết đi đi!-  Nhìn đến Thương Lan cùng địch nhân ở vật lộn, tiểu bạch nhất thời hướng tới giáp công Thương Lan Hắc Ám huyết bức cùng tam đầu Địa Ngục khuyển phóng đi!

Tiểu bạch ra vẻ là muốn xông lên phía trước hỗ trợ Thương Lan giải vây, nhưng là trên người hắn bí mật đem theo Hắc Ám lực rồi đột nhiên trướng đại, này cổ cùng Thương Lan tương khắc lực lượng chẳng phải ở bang Thương Lan, mà là cùng Hắc Ám huyết bức cùng tam đầu Địa Ngục khuyển lực lượng xen lẫn ở cùng nhau, trực tiếp khảo nghiệm Thương Lan đối Hắc Ám lực thừa nhận để hạn!

Thương Lan thân thể lập tức bị trong không khí rồi đột nhiên trương lên Hắc Ám khí ép tới xuống phía dưới nhất hãm!

– Ngươi…-

Thương Lan nhất thời mặt bạch như tờ giấy, Bạch Nhất Dạ linh lực rõ ràng đã vô pháp tiếp tục duy trì hắn lực lượng thiêu đốt. Nguyên bản một người chống cự Hắc Ám huyết bức cùng tam đầu Địa Ngục khuyển lực lượng cũng đã là nỏ mạnh hết đà, thật không ngờ tiểu bạch này ở mặt ngoài đến giúp hắn tên cư nhiên rồi đột nhiên gia tăng rồi Hắc Ám uy áp!

– Ngươi hảo…-

Còn không có chờ Thương Lan đem cái kia – Ngươi hảo-  sau lời nói nói xong, chỉ thấy Bạc Sáng mỏng manh chợt lóe, Thương Lan thân hình nhất thời hóa thành một đạo hư quang, hắn rốt cuộc không chịu nổi gánh nặng vèo một tiếng trở về đến Bạch Nhất Dạ huyễn thú trong không gian hôn mê đi!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *