Sùi mào gà khi mang thai

Khi mang thai người phụ nữ luôn tỏ ra nhạy cảm khi gặp bất cứ vấn đề gì, đặc biệt là vấn đề bệnh tật. Nhiều chị em phát hiện mình mắc căn bệnh xã hội trong thời gian mang thai, điều đó là họ suy sụp về tinh thần, sức khỏe, thậm chí họ còn có nhiều ý nghĩ nguy hiểm. Sùi mào gà ở trẻ em  khi mang thai đặc biệt nghiêm trọng bởi lúc này không chỉ là bản thân người phụ nữ mà còn cả đứa bé trong bụng.

Sùi mào gà khi mang thai –không hiếm gặp

Nhiều chị em chia sẻ, trong thai kỳ chỉ có nguy cơ mắc các viêm nhiễm phụ khoa, thế nhưng họ không biết rằng, đối với căn bệnh sùi mào gà thì mặc dù bạn có mang thai hay không thì cũng đều có nguy cơ mắc phải. Bởi lẽ, nguyên nhân mắc sùi mào gà khi mang thai hay không mang thai cũng đều do quan hệ tình dục không an toàn với người bị bệnh. Tiếp xúc trực tiếp với virus gây bệnh sùi mào gà ở miệng .

Trong thai kỳ có thể chuyện sinh hoạt tình dục không diễn ra thường xuyên, và nhiều chị em nghĩ rằng nguy cơ mắc bệnh của họ không cao, hoặc họ tin tưởng vào người bạn đời. Thế nhưng, trên thực tế thì không hề đơn giản như vậy. Nhiều trường hợp do nhu cầu cao nên nam giới thường có thói quan “ham tìm của lạ” khi vợ mang bầu, vì thế về lây sang cho vợ của mình.Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp như vậy.

Sùi mào gà khi mang thai đặc biệt nguy hiểm

Nếu như ở người bình thường sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm do chúng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng, thì đối với chị em phụ nữ đang mang bầu nó lại nguy hiểm hơn gấp đôi, vì chúng có thể gây ra những ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Việc người mẹ trong thời gian mang thai bị sùi mào gà, nếu động lực học của virus mạnh, mà sức đề kháng của mẹ thấp, có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Hơn thế nữa, đối với những trường hợp bị sùi mào gà, họ co thể tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác gây ra nhiều ảnh hưởng cho con, cũng như lây sang cho con của mình trong khi sinh thường, hoặc trong quá trình chăm sóc con.Triệu chứng viêm tuyến tiền liệt

Sùi mào gà trong thời gian mang thai nếu như không được khám và chữa trị có thể phát triển với kích thước lớn, đặc biệt nếu không được tầm soát hiệu quả trước khi sinh có thể lây sang trẻ trong khi sinh thường. Bởi khi sinh thường, đứa bé sẽ phải qua đường âm đạo, mà âm đạo lúc này đang có rất nhiều các virus HPV ký sinh mà vùng da của bé khi mới chào đời rất nhạy cảm, đặc biệt là vùng da ở bộ phận sinh dục, mắt miệng nếu không có cách tầm soát tốt thì đứa bé khi ra đời sẽ bị nhiễm bệnh. Sùi mào gà lây sang cho trẻ khi sinh thường có thể ảnh hưởng đến hệ hộ hấp cũng như gây ra nhiều ảnh hưởng khác đến sự phát triển của trẻ.

Do đó, nếu nghi ngờ mình đang bị sùi mào gà (phát hiện những mụn thịt lạ ở vùng kín) trong thời gian mang thai chị em cần chủ động đi khám sớm để được chữa trị trước khi sinh.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, điều trị sùi mào gà bằng phương pháp cắt, đốt nhằm loại bỏ những tổn thương. Tuy nhiên, cách điều trị sùi mào gà đối với phụ nữ mang thai cần đặc biệt lưu ý. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào vị trí và mức độ của tổn thương để điều trị phù hợp. Trường hợp cắt, đốt chỉ áp dụng với những tổn thương xuất hiện ở bộ phận sinh dục ngoài.

Với tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa, cùng các trang thiết bị nhập khẩu, dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệm, bảo mật thông tin người bệnh. Khi đến với Phòng khám, người bệnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo. Mọi thông tin người bệnh có thể liên lạc theo số điện thoại 04. 3678888 hoặc tư vấn trực tuyến tại website. Tại đây người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *