SÀN GỖ CĂM XE – SÀN GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP

 

Có rất nhiều các cây gỗ trong tự nhiên có chất lượng ưu tú, độ bền cao nhờ đặc tính cứng, nặng. Gỗ Căm xe là một loại gỗ rất được ưa chuộng ở Việt Nam nhất là miền Bắc. Chính vì những tính năng nổi trội nên đây cũng là một trong những loại cây thân gỗ được sử dụng phổ biến trong việc sản xuất đồ gỗ, sàn gỗ tự nhiên …

Ván sàn gỗ Căm xe – Sàn gỗ tự nhiên cao cấp lựa chọn tinh tế

Ván sàn gỗ Căm xe là loại sàn gỗ tự nhiên có chất lượng cao và màu sắc nhẹ nhàng. Màu sắc của gỗ chủ đạo là vàng và đỏ tương tự ván sàn gỗ Giáng Hương Lào. Dù vậy, mỗi loại sẽ có một dáng vẻ riêng, thể hiện nét đẹp đặc trưng nhưng đều toát lên vẻ sang trọng của loai sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Khác với ván sàn gỗ Giáng Hương vân màu và màu sắc rõ ràng thì sàn gỗ Căm xe nhẹ nhàng và trang nhã. Đặc biệt, do được xử lý và trải qua công nghệ tiên tiến nên dáng dấp và màu sắc hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà hiện đại chứ không phải chỉ phù hợp với những không gian cổ điển như trước đây.

ván Sàn gỗ căm xe dòng ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp có màu sắc thanh thoát, nhã nhặn mang dáng vẻ của tự nhiên thoáng đãng và cho cảm giác mới mẻ. Mặc dù ở trong nhà nhưng bạn vẫn có cảm giác như gần gữi với thiên nhiên, như được hoà mình cùng thiên nhiên. Bên cạnh các đồ nội thất được làm từ gỗ căm xe, sàn gỗ căm xe nếu được đặt cạnh các vật dụng trên thì căn nhà bạn sẽ thực sự được toả cấp sáng. Tận dụng các sản phẩm từ gỗ căm xe bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự đẳng cấp.

ván sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *