Phụ kiện dành riêng cho sàn gỗ Kronoswiss và sàn gỗ Kaindl tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

 

Khi xây dựng một căn nhà thì sàn gỗ Kronoswiss cũng là một vật liệu được rất nhiều chủ thầu, nhà đầu tư để ý và quan tâm. Đồng thời, các vật dụng đi cùng cũng đóng góp một vai trò không kém phần quan trọng cho các sàn gỗ Kronoswiss của sàn gỗ Nguyễn Kim. Một số phụ kiện đi cùng như: xốp lót đa năng, phao chắn tường, xốp lót bạc và bảo hành. Hầu hết các sản phẩm này được sản xuất trong nước nhưng với các sản phẩm cao cấp như Kronoswiss và sàn gỗ Kaindl tại sàn gỗ Nguyễn Kim thì các phụ kiện châu Âu được cho là thích hợp hơn cả.

sàn gỗ kronoswiss của sàn gỗ nguyễn kim

 

Phụ kiện làm đẹp thêm cho sàn gỗ Kronoswiss và sàn gỗ Kaindl tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Như vậy, không chỉ có căn nhà mới cần thêm đồ trang trí, con người cần thêm đồ trang sức hay phụ kiện đi cùng mà chính các loại sàn gỗ cao cấp – chỉ là đồ vật đơn giản trong căn nhà của bạn thôi cũng cần đến phụ kiện không chỉ làm nền cho sàn gỗ được đẹp hơn, chắc chắn hơn mà còn giúp cho các loại sàn gỗ bền chặt, cứng cáp hơn. Chi tiết về các dòng phụ kiện châu Âu bạn có thể xem tại sàn gỗ Nguyễn Kim.

sàn gỗ kaindl tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Điều đầu tiên hay tác dụng cần thiết đầu tiên cần nhắc đến của các phụ kiện cho sàn gỗ đó chính là công dụng thông gió, thông thoáng sẽ giúp cho chúng ngăn chặn được ẩm mốc. Vì các loại sàn gỗ Kronoswiss ở tầng một tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, các miếng lót này sẽ bảo vệ các miếng lót sàn khỏi mức độ ẩm khó chịu do môi trường tạo ra. Đồng thời, khi lắp phụ kiện này sẽ giúp giảm được âm thanh đáng kể cho các bước chân hoặc có thể khi dảo bước trên các mặt sàn gỗ Kronoswiss hay sàn gỗ Kaindl tại sàn gỗ Nguyễn Kim này, bạn sẽ tránh được việc làm phiền người khác do chính tiếng động của những bước chân đem lại. Những dòng sản phẩm trên bạn có thể tham quan tại tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội . Hãy đến tìm hiểu chi tiết hoặc gọi điện đến hotline 0982222989.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *