Nguyên nhân xuất hiện bọng mắt to & Cách khắc phục hiệu quả nhất

Chào các bác sĩ. Tôi đang có tình trạng bọng mắt to do thời gian gần đây tôi phải thức khuya thường xuyên.  Việc bọng mắt to xuất hiện làm cho gương mặt của tôi mất đi tính thẩm mỹ, làm cản trở các hoạt động thường ngày. Vậy tôi mong muốn các bác sĩ tư vấn cho tôi khắc phục tình trạng trên.  Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Thảo – 27 tuổi)

Trả lời

Thân chào chị Ngọc Thảo. Rất vui vì chị đã được chị tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Ngay sau đây chúng tôi xin được trả lời băn khoăn của chị như sau:

Bọng mắt to xuất hiện là tình trạng rất dễ có thể bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày bởi nhưng lý do, thói quen sinh hoạt hàng ngày:

  • Thức khuya, ngủ muộn
  • Làm việc, tiếp xúc quá lâu với màn hình máy tính, điện thoại
  • Ăn thức ăn quá mặn
  • Thời gian và tuổi tác làm vùng mắt bị lão hóa
  • Một số bệnh lý về mắt
  1. Một số giải pháp khắc phục tình trạng bọng mắt to

Để khắc phục tình trạng trên, chị có thể sử dụng nhiều giải pháp đơn giản và dễ thực hiện được khá nhiều chị em truyền tay nhau sử dụng như:

  • Sử dụng các phương pháp đơn giản tại nhà:

Việc khắc phục bọng mắt to có thể dễ dàng được khắc phục nếu chị em sử dụng một số phương pháp đơn giản như: thìa inox lạnh , túi trà ẩm, mặt nạ từ khoai tây, dưa chuột và một số mặt nạ chuyên dùng cho vùng mắt có tác dụng làm săn chắc vùng da quanh mắt, giúp giảm bọng mắt. Tuy nhiên, sử dụng những giải pháp này cần phải thực hiện thường xuyên và liên tục trong một thời gian dài mà hiệu quả không mấy rõ rệt. Chính bởi vậy, rất nhiều chị em có thể bỏ cuộc

  • Nhờ đến sự can thiệt từ thẩm mỹ:

Để khắc phục tình trạng này nhiều chị em đã nhờ đến sự can thiệt của những phương pháp thẩm mỹ. Cắt bọng mắt chính là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

Cắt bọng mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, trong đó bác sỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để rạch một đường nhỏ ở sát bờ mi, sau đó là loại bỏ các túi mỡ thừa mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Ngay sau khi tiến hành, bọng mắt sẽ biến mất hoàn toàn và sẽ không quay trở lạ. Giúp các chị em có được đôi mắt cũng như gương mặt đẹp như mình mong muốn.

 2.  Chia sẻ địa chỉ cắt bọng mắt đẹp và uy tín

Cắt bọng mắt là tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng nhưng yêu cầu sự khéo léo và chuẩn xác của bác sỹ và công nghệ thực hiện để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt. Tới với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình loại bỏ bọng mắt to hiệu quả và an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí yêu cầu của một địa chỉ cắt bọng mắt đẹp, uy tín:

– Bệnh viện được cấp phép thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt trong đó có cắt bọng mắt và nhiều dịch vụ khác như cắt mí, bấm mí, nâng chân mày…

– Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ của bệnh viện được đào tạo chuyên môn sâu về thẩm mỹ, tay nghề kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, an toàn cho bệnh nhân trong quá trình xóa bỏ bọng mắt to

– Công nghệ cắt bọng mắt tiên tiến của Hàn Quốc cùng nhiều thiết bị hiện đại giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, việc thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Những kết quả thẩm mỹ phẫu thuật cắt bọng mắt và sự tin tưởng của khách hàng chính là thành quả của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được trong suốt thời gian qua. Để an tâm hơn về địa chỉ phẫu thuật cắt bọng mắt ở đâu đẹp, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ nhé.

Xem thêm: Cắt bọng mắt giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *