Một vài mẹo trên bàn bóng bàn

Các tay vợt giỏi muốn nâng cao trình độ trong một giải đấu bóng bàn cần áp dụng thành thạo các mẹo chơi bóng bàn dưới đây để tạo lợi thế, chủ động hạ gục đối thủ. Muốn nhận được hiệu quả, các tay vợt cần chăm chỉ tập luyện và áp dụng các biện pháp này một cách thường xuyên.

Dùng các kỹ thuật khác nhau trong một trận đấu trên bàn bóng bàn

Các loại phục vụ khác nhau có thể được sử dụng trong bóng bàn. Không có quy tắc nói rằng một loại phục vụ là “tốt hơn” so với khác, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn chơi.

Ngoài ra, cố gắng hết sức để thay đổi phục vụ của bạn để ném đối thủ của bạn đi. Và giữ anh ta đoán là di chuyển bạn sẽ sử dụng tiếp theo.

Một số phục vụ tốt để thử bao gồm trung bình phục vụ lâu dài, phục vụ ngắn, và phục vụ spin tinh khiết, để đặt tên một vài. Bạn sẽ thấy rằng nếu bạn có thể làm chủ và sau đó trộn lên phục vụ của bạn, đối thủ của bạn sẽ phải tiếp tục đoán. Về cách tốt nhất để phù hợp với bóng của bạn, và bạn có thể sẽ có cơ hội chiến thắng tốt hơn nhiều.

Chuyển đổi vị trí chơi trên bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn

Một điều cuối cùng cần lưu ý khi bạn chơi là khi nào để chuyển đổi vị trí của bạn.

Nguyên tắc cơ bản cần nhớ là mỗi người chơi được phục vụ hai điểm liên tiếp trước khi chuyển đổi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu người chơi bị ràng buộc ở mười điểm, trò chơi sẽ chuyển sang mỗi người chơi đang phục vụ một điểm. Sau đó quay lại.

Ngoài ra, người chơi nên đổi mặt bàn sau mỗi trận đấu ngoại trừ trong trận đấu cuối cùng. Khi người chơi chuyển đổi cho mỗi lượt chơi sau khi một người chơi có năm điểm.

Theo các quy tắc chơi bóng bàn này, cũng như các mẹo khác được trình bày ở đây, sẽ giúp giữ cho trò chơi của bạn “hợp pháp”. Và sẽ đảm bảo rằng mọi người đều có được một cú đánh công bằng khi chiến thắng trò chơi tuyệt vời này.

Sử dụng các cú bóng xoáy trên bàn bóng bàn

Sử dụng các dịch vụ có xu hướng bổ sung cho các quả bóng thứ ba và bóng thứ năm tốt nhất của bạn. Nếu bạn tốt hơn trong việc mở cuộc tấn công của bạn từ một quả bóng xoáy, đây là sẽ là đòn tấn công hiệu quả có thể hạ gục đối thủ. Nếu bạn giỏi phản công, bạn sẽ được biện minh bằng cách sử dụng nhiều thời gian dài hơn với sự xoay vòng và vị trí khác nhau, để cho phép đối thủ của bạn tấn công, nhưng làm cho nó khó tấn công tốt, vì vậy bạn có thể phản công mạnh mẽ trái bóng.

Nguồn: Chuyên mục bàn bóng bàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *