Miếng dán hạ sốt của Nhật – Phương pháp hạ nhiệt an toàn và hiệu quả cho bé

Sốt là một hiện tượng nhiệt độ cơ thể chúng ta vượt quá 37,5 độ C. giá khăn giấy khô  Đặc biệt với các bé nhỏ, việc sốt cao sẽ nhanh chóng dẫn đến hiện tượng co giật gây nguy hiểm.  khăn khô đa năng Chính vì thế, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc hổ trợ, nhất là miếng dán hạ sốt trong nhà là điều vô cùng cần thiết. Nổi bật trong số đó là miếng dán hạ sốt của Nhật là một gợi ý tuyệt vời cho các bậc cha mẹ tại Việt Nam. khăn giấy khô đa năng Miếng dán hạ sốt giúp nhanh chóng hạ nhiệt độ cho bé, và mang lại cho bé cảm giác thoải mái và an toàn.

Miếng dán hạ sốt của Nhật – Phương pháp hạ nhiệt an toàn và hiệu quả nhanh chóng

Hiện nay, các sản phẩm miếng dán hạ sốt của Nhật rất được ưa chuộng lựa chọn sử dụng và các bạn có thể tìm mua dễ dàng ở các nhà thuốc hay siêu thị trên toàn quốc. Dưới đây là một số thương hiệu miếng dán hạ sốt của Nhật dành cho bạn tham khảo và thông tin của chúng:  

+  Miếng dán hạ sốt Aikido:

Miếng dán Aikido được làm từ thành phần hydrogel thân nước. Sản phẩm giúp làm mát lạnh tự nhiên, hấp thụ và phát tán nhiệt độ khi được dán vào cơ thể bé. Sản phẩm cực kỳ an toàn cho bé con nhà bạn và hỗ trợ hiệu quả trong quá trình chữa triệu chứng sốt nóng, hay say nắng, cũng như ngăn ngừa các cơn co giật ở trẻ.

+ Miếng dán hạ sốt Sakura

Miếng dán Sakura này có các thành phần hữu ích như sau: Hydrogel, glycerin, natri polyacrylate, aluminium glycinat, nước, menthol, eucalytol, … giúp các bé hạ nhiệt, hạ sốt, theo sự hấp thụ nhiệt trong cơ thể và khuyếch tán ra bên ngoài. Miếng dán hạ sốt Sakura không gây dị ứng, hại da nên an toàn trong khi sử dụng, độ bám dính tốt, đồng thời rất dễ gỡ bỏ.

+ Miếng dán hạ sốt Pigeon 

Với miếng dán Pigeon các tác dụng hạ sốt hiệu quả nhanh chóng và tránh sự co giật, không gây kích ứng da bé và rất an toàn đối với các bé. Ngoài tác dụng hạ sốt thì miếng dán thương hiệu Nhật Bản – Pigeon, còn có tác dụng giảm đau trong tình huống bé ngã, nếu chổ bị té không chảy máu thì dùng miếng dán Pigeon vào ngay chỗ bị đau mang hiệu quả nhanh chóng. Miếng dán Pigeon đã đạt tiêu chuẩn kiểm tra da liễu nên cực kì an toàn và mang lại cho bé cảm giác dễ chịu.

Trên đây là các thông tin thiết thực nhất về miếng dán hạ sốt của Nhật. Hy vọng đây là nguồn thông tin  hữu ích mà quý khách hàng đang cần tìm hiểu.

Xem thêm các thông tin về thể thao trên dayboiuytin.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *