Mẹo hay sử dụng decal dán tường hiệu quả tại TPHCM

Nhiều khách hàng tại TPHCM đã từng sử dụng decal dán tường cho phản hồi rằng thời gian sử dụng decal dán tường không được lâu. Muốn kéo dài và mang lại hiệu quả cao trong vấn đề sử dụng decal dán tường hãy đọc bài viết tư vấn của Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng !

Làm sạch tường trước khi sử dụng decal dán tường

Mặt tường sạch và khô ráo, không ẩm mốc là một trong những lý do quan trọng nhất để việc sử dụng decal dán tường đạt hiệu quả và duy trì được thời gian dài lâu.

Làm sạch tường trước khi sử dụng decal dán tường

Mẹo hay sử dụng decal dán tường hiệu quả tại TPHCM nhà đẹp,cải tạo nhà,nội thất

Mẹo hay sử dụng decal dán tường hiệu quả tại TPHCM

Nếu mặt tường phẳng, khô và sạch – các chất keo kết dính sẽ dính chắc hơn vào miếng decal để làm sao miếng decal này dù nắng, mưa hay ẩm thấp cũng khó có thể bung ra được.

Ngược lại, nếu bạn chưa làm sạch mặt tường và lớp mặt tường của bạn đang ẩm thấp và có hiện tượng bong tróc…việc dán decal đã mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó đồng thời chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện bạn sẽ thấy miếng decal bong ra vô cùng xấu xí và khó coi.

Bạn nên làm sạch tường từ 1 – 3 ngày trước khi dán decal để đảm bảo rằng tường của bạn khô ráo tự nhiên và không bám bụi.

Không tự ý dán decal dán tường

Khi nhìn hướng dẫn sử dụng decal dán tường 3D, nhiều người nghĩ rằng việc làm này rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên và không nắm được kỹ thuật bài bản – việc dán decal của bạn sẽ gặp những bất lợi như miếng dán nhăn nhúm, lệch lạc – nếu gỡ ra rồi, sẽ không sử dụng lại được nữa.

Mẹo hay sử dụng decal dán tường hiệu quả tại TPHCM

Mẹo hay sử dụng decal dán tường hiệu quả tại TPHCM

Không tự ý dán decal dán tường

Một trong những lời khuyên cho bạn chính là việc bạn nên nhờ hoặc thuê một người thợ thi công dán tường tại TPHCM có kinh nghiệm để họ đảm bảo cho bạn chất lượng sản phẩm hoàn mỹ, làm cho không gian sống của bạn thêm sống động và thuận mắt.

Việc thuê một người thợ thi công dán tường tại TPHCM tưởng đắt mà lại rất rẻ. Họ là người trong ngành, sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian, công sức và đảm bảo cho việc hoàn thiện không gian sống cho bạn được như ý định ban đầu của mình.

Mua decal dán tường ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Decal có tốt và sử dụng được dài lâu chính là ở việc bạn sử dụng decal của thương hiệu nào, địa chỉ sản xuất nào, có nguồn gốc chất lượng ra sao và có đảm bảo cho bạn độ bền lâu khi sử dụng sản phẩm đó?

Nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công tại TPHCM và là nhà cung cấp chính hãng – tại địa chỉ http://giaydantuongtphcmgiare.vn/ của Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những mẫu hình họa thiết kế decal dán tường đẹp tại TPHCM, chất lượng có thời gian sử dụng dài lâu với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay! Ngoài ra Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng là một trong những nhà cung cấp uy tín chất lượng tốt những mặt hàng Tranh dán tường 3D, Xốp dán tường 3D tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *