Máy chấm công Ronald Jack RJ800 chính hãng

Khi những phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn phù hợp với những yêu cầu chấm công ngày nay của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa. Sự nhanh chóng chính xác và minh bạch trong công việc chấm công nhân viên.

Đưa công nghệ vào phục vụ cho công việc chấm công chính là điều mà các nhà quản lý doanh nghiệp nên làm. Công nghệ nhận dạng vân tay máy chấm công vân tay chính là sản phẩm công nghệ thế hệ mới phục vụ chính xác cho công việc chấm công nhân viên.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ800

Máy sử dụng vân tay thực hiện công việc ghi nhận và lưu giữ thời gian làm việc của nhân viên thay cho việc bạn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép như trước đây. Không còn những sai lầm hay thiên vị trong quá trình chấm công cho nhân viên nữa.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau, sản phẩm nào đang được các nhà quản lý doanh nghiệp tin dùng.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ800 nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như phản hồi tích cực của người tiêu dùng nhằm phục vụ công việc chấm công cho nhân viên. Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch mang lại sự sang trọng cho nơi làm việc của bạn.

Sơ đồ kết phần mềm máy chấm công

Thuật toán công nghệ thông minh hiện đại, thời gian ghi nhận nhanh chóng chỉ khoảng 1 giây mỗi lượt ghi nhận. Đặc biệt máy sử dụng vân tay để phục vụ cho công việc chấm công nhân viên, vân tay của mỗi người là khác nhau, độc lập và riêng biệt sẽ không có tình trạng chấm công thay, chấm công hộ của nhân viên như trước đây nữa.

Hơn nữa máy còn được tích hợp thêm với PIN lưu điện, giúp bạn vẫn có thể chấm công ngay cả khi mất điện.

Giá thành rẻ nhưng mang đến những lợi ích thiết thực phục vụ cho công việc chấm công nhân viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *