Máy chấm công chính hãng SilkFP-101TA

Những phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây đã không còn phù hợp với những nhu cầu chấm công hiện nay của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa. Sự nhanh chóng và chính xác ngày càng được đặt ra với những yêu cầu cao hơn. Máy chấm công chính là sản phẩm công nghệ được các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm và tin tưởng.

Máy là sản phẩm công nghệ với những thuật toán hiện đại nhanh chóng giúp công việc ghi nhận thời gian của nhân viên trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Máy chấm công chính hãng SilkFP-101TA

Mya thực hiện công việc ghi nhận và lưu trữ thời gian làm việc của nhân viên sau đó sẽ truyền những dữ liệu chấm công này về phần mềm máy chấm công để xử lý, tính toán xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên thay thế cho việc bạn phải tự tính toán xuất báo cáo như phương pháp cũ trước đây.

Máy chấm công cùng phần mềm máy chấm công là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp. Nhanh chóng chính xác và tiết kiệm là những lợi thế mà chúng mang lại.

Có rất nhiều loại máy chấm công được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Máy chấm công SilkFP-101TA là một trong những sản phẩm công nghệ chấm công được nhiều nhà quản lý tin dùng bởi những lợi ích mà nó mang lại cho công việc chấm công nhân viên. Sự nhanh chóng và chính xác cũng như khách quan mà máy mang lại ngày càng được các nhà quản lý tin dùng.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Máy với thuật toán hiện đại cùng với mắt đọc vân tay hồng ngoại mới nhất giúp công việc nhận diện, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết. Thời gian ghi nhận nhanh chóng chỉ khoảng 1 giây nên sẽ không có tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công như những phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây.

Xem thêm : Máy chấm công kiểm soát cửa thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *