Mách bạn Top 4 địa chỉ dạy bơi uy tín nhất Việt Nam 2017

Trong những ngày hè oi bức nhu cầu đi bơi của mọi ngừoi tăng vọt vì thế bơi lội là môn thể thao được mọi người lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được 1 bể bơi vừa ý mình thì quả là điều không hề đơn giản.Bài viết dưới đây xin gợi ý 1 vài địa điểm bơi uy tín tại Hà Nội.

+ Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ

Là 1 trong  những dự án của Công Ty thể thao và giải trí Bằng Linh cung sự hợp tác của Tập đoàn hàng đầu Nhật bản ” Renaisance” nên bể bơi Olumpia là 1 trong những địa điểm bơi lội hấp dẫn nhất hiện nay tại Hà Nội

Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ -Địa chỉ dạy bơi uy tín nhất hiện nay

Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ -Địa chỉ dạy bơi uy tín nhất hiện nay

Đựợc áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay nên bạn không phải lo lắng về việc luyện tập cũng như giải trí cùng môn thể thao này.

+ Bể bơi Thắng Lợi

Bể bơi thẳng Lợi là 1 trong những đỉa điểm bơi lội được du khách trong và ngoài nước yêu thích nhất hiện nay.Điểm khiến mọi người thích thú nhất của bể bơi là nằm ngay cạnh Hồ Tây nên có “view” rất đẹp và lãng mạn, an ninh tốt nên không cần tới dịch vụ gửi đồ như các bể bơi khác.

Hiện nay bể bơi thắng Lợi còn là địa chỉ dạy bơi uy tín hàng đầu Việt Nam. Trung tâm nhận được sự đánh giá tốt từ các chuyên gia hàng đầu với phương pháp dạy hoàn toàn mới, đem lại hiệu quả nhanh và tốt nhất.

+ Bể bơi Asean

Bể bơi Asean nằm trong khuôn viên của khách sạn Asean -Là 1 trong những khách sạn đạt Chuẩn Quốc Tế đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh, có nhiều máy camera giám sát trong suốt quá trình hoạt động.

Kết quả hình ảnh cho Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ

Bể bơi được trang bị mái che di động nhằm phục vụ người bơi và người học trong b. Các lớp dạy bơi cho ất kể mọi thời tiết, Trung tâm còn liên tục mở những lớp dạy bơi ở mọi lứa tuổi nên bạn khôn g phải lo lắng chuyện tìm bể bơi cho con em mình.

+ Bể bơi Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình thuộc Cung thể thao dưới nước (khu liên hợp thể thao quốc gia, đối diện sân vận động Mỹ Đình). Có bể trong nhà, bể ngoài trời và bể vầy nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Tại đây, hệ thống lọc nước hoàn chỉnh với công suất 900m3/giờ, chu trình lọc 4 giờ, tốc độ dòng chảy 30m3/m2 cộng với hệ thống thoát nước tự động giúp bể bơi tại đây luôn sạch sẽ, nước hồ trong xanh nhìn xuống tận đáy.ĐỘi ngũ dạy bơi cũng vận động viên bơi lội toàn quốc nên bạn có thể yên tâm đến đây bơi lội cũng như tham gia các lớp họp bơi lội do trung tâm dạy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *