MÁCH BẠN 3 địa điểm học bơi TỐT & UY TÍN nhất Hà Nội

Bơi lội là môn thể thao được nhiều người ưa thích vào mỗi dịp vào hè. Trong vô vàn bể bơi hiện nay, việc lựa chọn  cho mình được địa điểm học bơi tốt cũng là điều rất khó khăn. Chính vì thế, bài viết giới đây, xin giới thiệu tới độc giả một vài địa điểm học bơi uy tín tại Hà Nội hè 2017 để bạn có thể lựa chọn cho mình  địa điểm phù hợp nhất.

1. Bể bơi 4 mùa Times City

Bể bơi 4 mùa Times city với 3 bể bơi được phân chia theo từng cấp độ: Trẻ em, thiếu niên và người lớn. Bể bơi Times City không chỉ thu hút những tín đồ bơi lộ mà còn là địa chỉ dành cho những bạn mới học bơi.  Bể bơi rộng khoảng 4.000m2  hoàn toàn đáp ứng tất cả mọi đối tượng trong dịp hè này.

2. Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hổ nằm trong hệ thống bơi của Cty CPTT& GT Bằng Linh cùng với sự hợp tác của tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản Renaissance. Được thiết kế và trang bị vô cùng hiện đại, đáp ứng cho việc bơi lội của từng học viên. Chính vì thế, Bể bơi Olympia Tăng Bạt Hồ là một trong số những địa chỉ học bơi hấp dẫn nhất Hà Nội trong dịp hè này. 

3. Bể bơi Hapu swimming Pool

Được thiết kế với quy mô đặc biệt bậc nhất, gồm có 3 phòng bơi dành cho trẻ em và người lớn, diện tích mỗi phòng lớn hơn 5000m2. Bể bơi Hapu Swimming có thể chứa được cả trăm người, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một không gian vô cùng thoải mái khi tới nơi đây.

Chế độ nước theo 4 mùa, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc tốt. Sẽ giúp cho việc học bơi ở Hapu không chỉ mang đến cho bạn sức khỏe tốt, những phút giây thư giãn và sự trải nghiệp vô cùng thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *