Làm thế nào để máy nén khí làm mát chiếc xe hơi của bạn?

Sở hữu một chiếc xe hơi chắc hẳn là điều mơ ước của nhiều người hiện nay. Những chiếc xe hơi sang trọng, quý phái dành cho phái nữ, lịch lãm dành cho phái nam thật tuyệt nếu bạn đang sở hữu một chiếc như vậy.

Kết quả hình ảnh cho xe hơi

Nhưng có khi nào bạn thắc mắc nếu có một chiếc xe hơi, mà trên xe lại không có điều hòa, điều gì sẽ xảy ra, liệu bạn có muốn bỏ nó đi hay không bao giờ nghĩ rằng mình lại mua một chiếc xe hơi không có hệ thống làm mát.

Khi nhiệt độ vào mùa hè bắt đầu sôi sục dọc theo đường cao tốc và khi gặp các con đường tắc nghẽn chật ních xe cộ, không khí trong xe ngột ngạt, nóng bức, không có gì thoải mái hơn nếu chiếc xe được trang bị một thiết bị làm mát và bạn tận hưởng luồng khí lạnh từ lỗ thông hơi của xe hơi, xe tải hoặc các loại xe tương tự. Trong sức nóng của nhiệt độ 40°C, nhiệt độ mát lạnh trong xe có thể giúp bạn làm giảm nhẹ cảm giác như từ lò nướng bánh bên ngoài trời.

Cảm giác thoải mái dễ chịu thật khỏe khoắn, liệu bạn có thắc mắc người ta đã lắp thiết bị làm mát cho xe hơi như thế nào không?

Mặc dù cảm giác mát mẻ, tuy nhiên, không khí lạnh có được bằng sự tham gia vào quá trình nén khí. Những loại băng giá mà bạn đang trải qua thực sự là kết quả của khí nóng bị loại bỏ khỏi không khí ẩm. Đó là quy trình nhiệt động, đa bước, tất cả đều có thể thực hiện được bằng sức mạnh của máy nén khí.

Máy nén khí không dầu Fusheng FVA-75(II) (7,5HP)

Cho dù bạn là tài xế hay hành khách, bạn nắm quyền kiểm soát máy nén khí của ô tô ngay khi bạn nhấn nút A / C. Bằng cách đó, bạn đã kích hoạt máy nén khí để nén và tăng nhiệt độ của chất làm lạnh. Sau khi kích hoạt, chất làm lạnh sau đó được gửi qua bình ngưng, nơi nhiệt bị mất. Tiếp theo, chất làm lạnh đi qua máy sấy và được làm sạch chất gây ô nhiễm. Sau khi tinh chế, chất làm lạnh bị tước đi áp suất của nó sau khi nó đi qua van mở rộng. Bước cuối cùng là đi qua thiết bị bay hơi bên trong bảng điều khiển, và chất làm lạnh được làm lạnh siêu và không có độ ẩm. Những luồng khí lạnh mà bạn cảm thấy là kết quả của luồng khí thổi của động cơ thông qua chất làm lạnh mới lạnh này và thông qua quạt gió.

Như vậy, máy nén khí quả thật là một thiết bị cứu tinh cho những ngày hè nắng nóng, giúp bạn có được một cảm giác thật thoải mái, cảm giác tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại. nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm có thể giúp hỗ trợ nhiều hơn trong nhà xưởng, gara… hãy tìm hiểu về máy nén khí.

Xem thêm sản phẩm máy nén khí tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *