Làm thế nào để chọn áo tắm phù hợp (đối với đàn ông)

Chọn áo tắm phù hợp có thể khó khăn. Để bắt đầu, hãy quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu. Hãy xem xét thực tế cơ thể của bạn và xác định loại phong cách nào phù hợp nhất với vóc dáng của bạn. Ngoài ra, yếu tố trong loại sử dụng bạn sẽ được đặt áo tắm. Và cuối cùng, như với bất kỳ mua quần áo, luôn luôn thử nó trên trước khi bạn mua.

1.Xác định cách bạn định sử dụng áo tắm. Nếu bạn đang mua một bộ đồ cho đua xe cạnh tranh, bạn sẽ cần một bộ đồ khác với bạn nếu bạn chỉ bơi cho vui. Phong trào chân nhiều hơn (ví dụ, bơi thực tế) bạn dự định làm, ít vải bạn nên có trên áo tắm của bạn. 

2.Quyết định loại phong cách bạn muốn áp dụng. Nếu bạn muốn thực sự gây ấn tượng, hãy suy nghĩ cẩn thận về việc xây dựng và nghiên cứu loại áo tắm trông đẹp nhất đối với một người có loại cơ thể của bạn. Các loại nội dung khác nhau sẽ trông đẹp hơn với các màu khác nhau, độ dài phù hợp và mẫu.

  • Nếu bạn đang mua áo tắm nam cho một bữa tiệc bên hồ bơi với đồng nghiệp nhưng vẫn muốn trông chuyên nghiệp, hãy chọn thứ gì đó có màu tối – sọc hoặc có màu đồng nhất – kết thúc ở giữa đùi.
  • Nếu bạn không lo lắng về việc tìm kiếm mát mẻ, chỉ cần mua bất kỳ màu sắc hoặc hoa văn nào bạn muốn.

3.Đưa ngân sách của bạn vào quá trình ra quyết định của bạn. Đồ bơi khác nhau có giá khác nhau. Bạn có thể chọn một bộ đồ cơ bản với giá khoảng 20 đô la, một bộ đồ tầm trung cho khoảng 50 đô la đến 100 đô la và áo tắm cao cấp có giá từ 300 đô la trở lên. Bộ quần áo đắt tiền hơn, nói chung, sẽ bền hơn.

  • Nếu bạn đang mua áo tắm đầu tiên, bạn sẽ nhận được một cái gì đó vào cuối ngân sách. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác tốt hơn về nhu cầu của bạn và những gì bạn thích trong một bộ đồ.
  • Nếu bạn có ý định bơi lội nghiêm túc, thì bộ đồ của bạn sẽ bị hao mòn nhiều. Bạn có thể muốn chi tiêu thêm một chút để có được một áo tắm đẹp hơn.

4.Chọn quần short ban nếu bạn cao và mỏng. Nếu bạn cao hơn 6 ‘(182 cm) và mảnh mai, hãy chọn quần short bảng. Đường nối không được dài hơn 8 ” (20 cm). Ban quần short quá dài sẽ làm cho bạn trông trẻ trung và cẩu thả.

  • Người cao, mỏng nên tránh đầu tư vào tóm tắt.
  • Tránh sọc dọc nếu bạn cao và mỏng. Sọc dọc sẽ làm nổi bật chiều cao và khung hình mảnh mai của bạn. Chọn sọc ngang hoặc một số mẫu khác hoàn toàn.

5.Mua quần short bảng nếu bạn lớn và cao. Nếu bạn là thừa cân và cao, quần short ban (tốt nhất là trong một màu tối hơn) sẽ được đặt cược tốt nhất của bạn. Bạn cũng có thể thoát khỏi những chiếc thắt lưng buộc phải kết thúc ngay trên đầu gối.

  • Chọn màu tối. Màu đen, ví dụ, là giảm béo. Màu xanh đậm hoặc xanh lam cũng có thể hoạt động.
  • Tránh in và đàn hồi.

6.Stick vào thân cây hoặc boxers nếu bạn đang ngắn và buff. Nếu bạn là ngắn nhưng có một xây dựng đục, bạn nên đi cho một bộ đồ bơi với một đường may ngắn hơn để làm cho bạn trông cao hơn. Tránh đồ bơi có đường nối dài hơn 6 ” (15 cm).

7.Chọn quần soóc mỏng hoặc thân cây nếu bạn ngắn và mỏng. Một bộ đồ bơi ngắn, mỏng sẽ ngăn chân bạn bị nuốt chửng bởi vải. Chọn một mẫu có sọc ngang tối để thêm cảm giác về kích thước cho cơ thể của bạn.

  • Tránh các mẫu in đậm nếu bạn ngắn và mỏng. Sử dụng microprints hoặc sọc mà không tương phản mạnh để thay thế.

8.Mặc bất cứ điều gì bạn muốn nếu bạn cao và buff. Nếu bạn là 6 ‘(182 cm) hoặc cao hơn và có một cơ thể vững chắc, cơ bắp, tất cả mọi thứ sẽ nhìn tốt về bạn. Chọn bất kỳ mẫu, màu sắc và kiểu áo tắm nào bạn thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *