Kinh nghiệm chọn mua ghế nôi rung cho bé

Để cho bé có thể ngủ ngon hơn, các bà mẹ đã cho con mình ngủ trên ghế nôi rung để có thể giúp bé ngủ sâu, không bị thức giấc nửa chừng, tuy nhiên để chọn một sản phẩm tốt và chất lượng thì không ai có thể biết rõ được. chọn mua miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé tốt nhất. bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua ghế nôi rung cho bé.

Ưu điểm của ghế nôi rung cho bé là tạo ra một lực rung nhẹ để giúp cho các bé được ngủ dễ dàng và ngon hơn, từ đây các mẹ có thể làm việc khác thay vì phải ngồi đưa con theo kiểu truyền thống, ngoài ra khi sử dụng ghế nôi rung còn giúp cho bé luôn có tính tự giác cũng như không bị phụ thuộc vào việc ru ngủ của người lớn nữa. Ngoài ra, khi đi du lịch hoặc đi chơi thì bạn có thể đem them chiếc ghế này để cho bé nằm ngủ một cách tiện lợi nhất.

Image result for ghế nôi rung

Ghế nôi rung

Điểm đặc biệt của ghế nôi rung hiện nay chính là có thể kết hợp với các món đồ khác nhau giúp cho bé nhận biết được nhiều màu sắc hơn cũng như tập cho bé kiểm soát các hoạt động của minh được tốt hơn cũng như thích nghi với tính tự lập không còn phụ thuộc vào tay mẹ mới có thể tự ngủ được.

Ghế nôi rung hiện nay có thể sử dụng các độ nghiêng ngả khác nhau, giúp bé có thế sử dụng ở mọi độ tuổi khác nhau và có thể thay đổi tư thế từ ngồi sang nằm hoặc ngược lại. Các ghế nôi rung chất lượng và hiện đại ngày nay đều thiết kế với một chuyển động nhẹ nhàng, êm ái có thể cho bé khó ngủ nhất cũng đi vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng.

Image result for ghế nôi rung

Ghế nôi rung

Ghế nôi rung hiện này trên thị trường có rất nhiều loại, đa dạng về chủng loại cũng như về giá cả, các sản phẩm dao động từ 450.000 đến 2.400.000 đồng một ghế nôi rung, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng không được ham rẻ mà chọn các loại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay các loại không có chỉ tiêu chất lượng.

Khi mua ghế nôi rung bạn phải lưu ý đến cách lắp ráp độ bền bỉ của sản phẩm cũng như các khả năng gấp của sản phẩm để đảm bảo cho việc chịu lực của bé tốt nhất bên cạnh đó, ghế phải có các loai đai an toàn, vải đệm không quá mỏng nhưng cũng không quá lún sâu tránh việc đau cột sống cho trẻ khi nằm.

Cuối cùng, tùy theo tháng, tùy theo độ tuổi mà bạn nên chọn một ghế nôi rung phù hợp với con bạn nhất, bên cạnh đó bạn có thể chọn các loại ghế nôi rung có đồ chơi, có nhạc để kích thích tư duy cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *