Không biết nói cảm nhận như thế nào sau khi tập máy chạy bộ xong

Tom từ từ bước lại các công trình, anh vẫn chưa tin vào mắt mình máy tập chạy bộ giảm cân , anh muốn tận tay được sờ vào mặt bàn phẳng băng còn phảng phất mùi nhựa của gỗ thông, được cầm lấy tay lái của chiếc canô mới cáu hay đơn giản là địa chỉ bán máy chạy bộ chạm vào tấm bảng mà thông điệp yêu thương đã được viết cho riêng anh. Mẹ anh vỗ nhẹ lên vai người con trai cao lớn cạnh mình, dịu dàng nói:

-Đây là công sức của tất cả mọi người, ba, mẹ, Vannessa, ông Tony và bà Vania, ông Adam, còn có cậu bạn Jeff của con nữa.

Tom cứ đứng ngây ra mãi. Thực sự anh không biết nói máy tập chạy bộ gì trong lúc này. Anh quay sang mẹ, khuôn mặt đầy ắp hạnh phúc, anh hôn lên má mẹ và ôm ghì lấy mẹ như không muốn buông ra nữa.

-Mọi người nên thấy vẻ mặt Tom lúc sáng. Nó cực kì vui sướng với món quà!

-Thậm chí con có thể tổ chức đám cưới trong vườn sau này nữa đấy, phải không nào?

Người mẹ nói thật to ngay tại đây máy chạy bộ nào tốt trong bữa ăn tối để mọi người trong bàn đều nghe rất rõ. Tom đang rất vui nên máy chạy bộ điện nhập khẩu không hiểu hết ngụ ý trong câu nói sau của mẹ, anh chỉ cười, khoe hết hàm răng trắng đều.

máy chạy bộ điện tài phát

Vannessa nháy mắt với anh:

-Nhất anh rồi nhé!

-Tôi đã xây cái bar cho cậu đấy nhé. Rồi tôi sẽ chất cách sử dụng máy chạy bộ hàng đống rượu ngon vào chỗ ấy cho cậu. –Ông Tony cười và cũng nói rất to.

Tom lại cười thật rộng.

-Nào, cùng nâng ly mừng con trai về thăm nhà!

-Cảm ơn tất cả mọi người. Cảm ơn, cảm ơn!

Cảm nhận thật tuyệt vời khi bạn tập máy chạy bộ xong

Hôm sau, Tom thức dậy với niềm vui vẫn còn trên môi. Hôm nay là địa chỉ bán máy chạy bộ đúng sinh nhật lần thứ 34 của anh. Chiều nay anh sẽ có một bữa tiệc tùng ra trò với bạn bè trong khu vườn mới xây cho riêng anh. Mẹ anh đã gọi điện mời hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện hàng đống bạn bè của anh, tất nhiên không thể thiếu Jeff, người đã góp công khá nhiều vào món quà đó.

-Chúc mừng sinh nhật con!

-Chúc mừng sinh nhật cậu Tom.

-Chúc mừng sinh nhật anh!

Khi thấy anh bước vào phòng, mọi người hỏi máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn trong bàn đã đông đủ và đồng thanh chúc anh. Mẹ bước đến, hôn lên hai má của anh và cười rất tươi:

-Con đã lớn quá rồi, con trai của mẹ.

-Ồ, nó đã sắp già rồi đấy.

Câu nói đùa của ba khiến cả nhà phá lên cười rộn rã, Tom bối rối máy tập chạy bộ giảm cân gãi đầu, cười đáp lại. Mẹ nói tiếp khi anh kéo ghế ngồi xuống:

-Chiều nay mẹ có mời một vị khách đặc biệt cho bữa tiệc của con. Mẹ hy vọng mọi người sẽ chào đón người ấy thật nhiệt tình nhé.

Những tiếng ồ, những ánh mắt tò mò nhìn nhau, những câu hỏi vội vàng về vị khách bí mật của mẹ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *