iTunes là gì? Tính năng của iTunes là như thế nào?

Bạn là một FAN của điện thoại iPhone, bạn liên tục nghe tới thuật ngữ iTunes mà thiếu hiểu biết về khái niệm này. Hãy cùng BLOG tìm hiểu về khái niệm iTunes là gì, tác dụng của iTunes như thế nào.

iTunes là gì?

iTunes đó là một phần mềm của Apple bên trên laptop hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng iPhone có thể thống trị tới mức tối đa chiếc điện thoại iPhone của bản thân mình và hoàn toàn có thể đa dạng hóa dữ liệu bên trong thiết bị. Hiểu một cách dễ dàng nhất thì iTunes đó là ứng dụng trung gian để kết nối giữa điện thoại & máy vi tính của người dùng.

itunes la gi

Khi dùng phần mềm iTunes, bạn cũng có thể thực hiện những thao tác như chuyển các file nhạc, Hình ảnh, video…một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài tác dụng trên thì iTunes sẽ giúp đỡ ích ít nhiều cho chính bạn khi mà bạn có nhu cầu nâng cấp hệ điều hành iOS trên chiếc điện thoại iPhone hoặc khôi phục lại dữ liệu trên dòng thiết bị khigặp phải các sự cố.

iTunes là gì?

iTunes sẽ bao gồm có 2 phần là iTunes Store & iTunes Player.

– iTunes Store: thành phần này cũng tương tự một shop trực tuyến. Tại đây, các bạn sẽ dễ dàng mua bán các phần mềm hay hay các bộ phim truyền hình, lịch trình truyền hình, trò chơi và sách. Khá thú vị!

– iTunes Player: đấy là một trình thống trị các phần mềm liên qua tới nhạc, Clip cùng tồn tại trong một kho có một không hai. Bạn sẽ thuận tiện search chúng lúc cần thiết mà không tốn rất nhiều thời hạn.

Làm ra làm sao để có thể mua hàng thông qua iTunes Store?

Đơn giản thôi. Đầu tiên bạn cần có một tài khoản ID AppleApple ID đó là nhận dạng để iTunes Store chấp nhận. Tự shop Apple trực tuyến hay iCloud, tất cả các dịch vụ có quan hệ tới Apple sẽ yêu cầu người sử dụng phải có tài khoản Apple ID. Rồi bạn tiến hành truy vấn vào iTunes Store. Khi đó bạn sẽ được mua hàng và thanh toán giống như những ứng dụng trả phí khác bên trên App Store.

Vậy thì chức năng chính của iTunes là gì?

Chức năng của iTuens là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé

  • Đồng bôk hóa hóa dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod với máy vi tính của công ty. Đây chính là nơi để chúng ta cũng có thể bình phục dữ liệu cho thiết bị lúc có lỗi xảy ra.
  • Là nơi làm chủ những file âm thanh, Hình ảnh, đoạn phim điện thoại Apple iPhone.
  • Kết nối với iTunes Store để tải nhạc hay mua nhạc, những đoạn phim cùng theo với những lịch trình truyền hình cuốn hút, những dịch vụ mà App Store cung cấp cho thiết bị.
  • Cải thiện hệ điều hành OS cho thiết bị Apple hay ngoài ra là Restore điện thoại iPhone khi có vấn đề.

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về khái niệm, chức năng của iTunes có thể bạn không biết. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Hongcongnghe.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *