Hướng dẫn lựa chọn máy chiếu để hát karaoke

Đời sống hiện nay của con người ngày càng được nâng cao và nhu cầu giải trí là một trong số những yêu tố quan trọng trong sự thay đổi đó. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chiếu để hát karaoke, chiếu phim hoặc bóng đá thì maychieuhanoi.org chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

máy chiếu hát karaoke

Từ bao năm nay maychieuhanoi.org  vẫn luôn là địa chỉ cung cấp các thiết bị trình chiếu tin cậy của người dùng. Không những mang tới những sản phẩm chất lượng mà giá thành cũng vô cùng phù hợp với ngân sách của mỗi gia đình. Bằng quá trình trải nghiệm, lăn lộn với nghề thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Hơn thế hệ thống sản phẩm của maychieuhanoi,org còn đa dạng cả về hình thức, mẫu mã và phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng như trình chiếu văn phòng, giảng dạy kể cả là hát karaoke, chiếu phim hoặc xem bóng đá. Vậy chọn máy chiếu hát karaoke nào mới là tốt nhất?

Như các bạn đã tìm hiểu thì trên thị trường thì hiện nay có vô vàn thương hiệu máy chiếu khác nhau, chủng loại khác nhau và tất nhiên giá cả cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng của mình là gì. Trong trường hợp dùng để hát karaoke tại gia thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 2 triệu đến 5 triệu đồng là đã có thể rinh ngay cho mình một thiết bị chiếu hoàn hảo rồi. Còn đối với những dòng cao cấp hơn như máy chiếu Optoma, BenQ, Sony, Infocus thì sẽ dành cho xu hướng đầu tư kinh doanh quán cafe, nhà hàng có số lượng người lớn, rộng rãi.

máy chiếu hát karaoke

Hãy thử suy nghĩ xem nếu bạn đầu tư mua Smartivi màn hình lớn thì chi phí bỏ ra sẽ rất cao mà nó chỉ sử dụng được trong một phạm vi nhất định mà thôi ( màn hình lớn nhất cũng chỉ đạt 60 – 80 inch). Lựa chọn máy chiếu chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn bởi nó sở hữu màn hình cực lớn mà các tính năng và thông số kỹ thuật cũng như hiệu quả màu sắc, hình ảnh cũng gần tương đương.

Việc sử dụng máy chiếu trong kinh doanh quán cafe, karaoke sẽ thúc đẩy quá trình kinh doanh, tăng doanh thu cho bạn và giảm chi phí đầu tư cho bạn. Sẽ không ai đi chọn một nơi mà chế độ giải trí mờ nhạt, yếu kém đùng không. Vậy máy chiếu có gì nổi bật đến thế?

Hiện nay, máy chiếu dành cho quán cafe sẽ có 4 loại, được chọn lựa dựa trên công nghệ chiếu bao gồm: DLP, LCD, LCOS và công nghệ Led. Nếu bạn lựa chọn để trình chiếu tại gia thì hãy sử dụng ngay các dòng máy chiếu Tyco như Tyco T35A, Tyco T1500A, Tyco T7+,…..Để mua, bạn chỉ phải bỏ ra số  tiền dưới 5 triệu là đã sở hữu ngay một máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn cực cao, khoảng 30 nghìn – 50 nghìn giờ, độ phân giải lớn tuy nhiên chúng chỉ sử dụng được trong phòng tối do cường độ sáng còn hạn chế. Còn đối với những nhu cầu trình chiếu chuyên nghiệp hơn như full 3D, cường độ sáng 3.300 Ansi Lumen, độ tương phản lớn thì nên lựa chọn các dòng máy chiếu Optoma hoặc Hitachi như Hitachi ED-27X….

máy chiếu hát karaoke

Trên đây là một vài hướng dẫn lựa chọn máy chiếu để dùng cho nhu cầu hát karaoke hoàn hảo nhất. Để mua các sản phẩm này thì hãy tới ngay maychieuhanoi.org nhé. Chúng tôi sẵn lòng chờ đón bạn.

Địa chỉ:  Số 7 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại: 0938941112

Email: [email protected]

Website: maychieuhanoi.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *