Hướng dẫn các mẹ cách quấn tã vuông đơn giản – nhanh chóng cho bé

Quấn tã vuông cho các bé sơ sinh như thế nào là đúng cách? Làm sao để các mẹ có thể quấn được tã vuông một cách nhanh chóng nhất cho các bé nhà mình?

Đối với các bậc cha mẹ khi lần đầu chăm sóc các bé nhà mình thì thường rất luống cuống và lo lắng không biết chăm sóc cho bé như vậy có phù hợp hay không. Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. Và việc quấn tã vuông cho bé cũng vậy, các bậc cha mẹ cũng đều rất lo lắng là làm thế nào để quấn được tã cho nhanh. Để giúp cho các mẹ có cách quấn được tã vuông nhanh nhất, cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Image result for quấn tã cho bé

Quấn tã cho bé

Hướng dẫn các mẹ cách quấn tã vuông đơn giản – nhanh chóng cho bé

Một điều mà các mẹ nên nhớ đó là không nên quấn tã vuông hay bất cứ loại tã nào quấn chặt cho bé vì làm cho bé rất khó chịu.

Và khi quấn tã vuông cho các bé thì các mẹ cùng làm và tiến hành theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đặt tã vuông có kích thước phù hợp và vừa phải với bé, đặt dưới phía lưng của các bé.

Bước 2: Các mẹ hãy gấp tã vuông lại được đặt theo hình chéo ở phần phía trên của mép vải để có thể quấn được tã cho bé đúng cách nhất.

Bước 3: Các mẹ từ từ gấp các góc của tã lại theo một cách vuông vắn nhất và đặt ngang với ngực của các bé để giúp cho bé cảm thấy được thoải mái nhất khi các mẹ quấn tã vuông.

Bước 4: Các mẹ chỉ cần quấn chặt tay lại một chút để cho tã vuông luôn vuông vắn nhất và gọn gàng nhất.

Với 4 bước đơn giản về cách quấn tã vuông giúp cho các mẹ có thêm nhiều kinh nghiệm để quấn được tã vuông cho các bé.

Image result for quấn tã cho bé

Quấn tã cho bé

Việc quấn tã vuông cho các bé không phải là điều quá khó khăn và cũng không phải là điều đơn giản. Vì thế mà khi quấn tã vuông cho các bé thì các mẹ cần có những lưu ý thật kĩ càng và học cách quấn tã vuông một cách chính xác nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các mẹ các bước quấn tã vuông một cách đơn giản, khéo léo nhất và phù hợp nhất. Mong rằng, với các bước quấn tã vuông đơn giản như vậy sẽ giúp cho các mẹ có thể yên tâm lựa chọn tã vuông và chăm sóc được bé nhà mình một cách tốt nhất.

Nếu các mẹ còn băn khoăn về cách quấn tã vuông thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *