Hình ảnh về tình yêu học trò trong sáng ngây thơ tuyệt đẹp

Tình yêu luôn là đề tài không bao giờ có giới hạn bởi vì đây là một cảm xúc đặc biệt nhất của mỗi con người. Mối tình đầu thường chứa nhiều dang dở nhưng cũng là tất cả những cảm xúc đẹp đẽ nhất của mỗi người chúng ta. Tình yêu đầu thường đến ở lứa tuổi học trò, lứa tuổi chứa nhiều mộng mơ và có thể gọi là thanh xuân, là tuổi trẻ.

Mối tình học sinh trong sáng ngây thơ là hình ảnh tình yêu là của những lá thư tình giấu trong bàn học, là những buổi chiều tan trường cùng nhau hẹn hò đây đó, là cái  nắm tay sao mà hồi hộp xúc động. Mối tình học trò có thể sẽ không đi đến đâu nhưng lại là mối tình khó quên nhất trong ký ức của mỗi người chúng ta.

Hình ảnh về tình yêu học trò trong sáng ngây thơ tuyệt đẹp

Thời cắp sách đến trường là khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của các bạn gái và cả các bạn trai. Đây là khoảng thời gian không có quá nhiều suy nghĩ liên quan đến cuộc sống cơm áo gạo tiền. Do vậy tình yêu tuổi học trò không toan tính thiệt hơn, không nghĩ suy được mất, chỉ nghĩ đến yêu là yêu thế thôi.

Những hình ảnh đẹp của tình yêu lãng mạn và mơ mộng nhất của học trò có lẽ thường gắn liền với chiếc xe đạp và những bông hoa phượng đỏ thắm… Chàng và nàng hẹn nhau mỗi buổi chiều tan trường để đèo nhau trên chiếc xe đạp, họ kể cho nhau nghe đủ thứ chuyện xảy ra trong lớp học hay chuyện trong gia đình.

 

Có những hôm trời mưa, cả hai sẽ được dịp trú mưa bên một mái hiên nào đó, được dịp cùng nhau ngắm mưa thỏa thích và có khi đùa giỡn với nhau như những đứa trẻ con. Các bạn ở lớp cuối cấp có thể tâm sự với nhau về những dự định trong tương lai, kể nhau nghe về những ước mơ sắp tới bên giảng đường. Hình ảnh tình yêu học trò thật đẹp và nên thơ biết mấy phải không.
Nhưng người ta thường nói tình chỉ đẹp khi tình còn dang dở bởi vậy không có nhiều tình yêu thuở học trò có thể đi đến cuối đường của hạnh phúc. Thực ra vẫn có một số ít thanh mai trúc mã yêu nhau từ thời đi học phổ thông cho đến lúc học đại học và ra trường vẫn cưới nhau đấy thôi. Nếu mối tình đầu cũng là mối tình cuối thì không còn điều gì có thể tuyệt vời hơn nữa, đó là những mối tình rất đẹp, có duyên nợ với nhau tự kiếp nào.

Nếu bạn đã từng đi qua thanh xuân và đã từng có một mối tình học trò thật đẹp nhưng không lâu dài thì không có gì phải hối hận cả bạn ơi. Cuộc sống luôn hướng về phía trước, hạnh phúc vẫn luôn chờ bạn trên con đường của tương lai. Hãy cứ nhớ về những kỷ niệm đẹp của tình yêu tuổi trẻ và vẫn hãy yêu hết mình khi gặp đối tượng hợp ý nhé.

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *