Hiểu về điều hòa tiết kiệm điện thế nào cho đúng?

Trên thị trường không ít các loại điều hòa được quảng cáo là tiết kiệm điện nhưng thực tế lại không được như những gì đã quảng cáo. Những ngày hè nóng bức khiến cho việc sử dụng điều hòa khá là nhiều chính vì thế mà đây là điều khiến cho tiền điện tăng lên đáng kể ở mỗi gia đình. Nhiều người thường không biết rằng lý do nào khiến cho việc sử dụng điều hòa inverter có chức năng tiết kiệm mà vẫn không hề giảm được chút tiền điện nào.

Dòng điều hòa phổ thông thường gọi là mono on off thường dùng trong thời gian ngắn bởi nó có chế độ tự động ngắt khi đã đủ lạnh, nhưng lại rất hao điện nếu như dùng lâu. Không có nghĩa là điều hòa inverter không có chút tác dụng tiết kiệm điện nào, mà với nguyên tắc vận hành của máy nén biến tần thì trong thời gian sử dụng dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ.

Không phải loại máy nào có biến tần cũng tiết kiệm mà còn phụ thuộc vào máy nén thuộc loại gì và ngoài ra còn có các thành phần khác như gas và ống tản nhiệt và các tính năng đi kèm cũng sẽ góp phần tiết kiệm điện năng cho sản phẩm.

Sản phẩm có đầy đủ các tính năng phù hợp cho người dùng và tiết kiệm nhất phải kể đến thương hiệu AUFIT – thuộc nhà máy gia công và lắp ráp Thái Lan – sản phẩm điều hòa inverter cực kỳ tiết kiệm. Trong tay hàng loạt những công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất thương hiệu AUFIT luôn sử dụng loại gas tốt nhất là R32 – loại gas chỉ được sản xuất bởi các thương hiệu hàng đầu.

Được đánh giá là loại gas tốt nhất hiện nay với hiệu suất làm lạnh cao gấp nhiều lần so với R41a và R22 bên cạnh đó còn ít gây ảnh hưởng cho tầng ô zôn. Nếu như trước đây chỉ có các loại điều hòa cao cấp giá cao mới có gas R32, nhưng với AUFIT khả năng sở hữu chiếc điều hòa phổ thông với tất cả mọi người là điều hoàn toàn dễ dàng.

Mùa hè nắng nóng khiến cho sản phẩm điều hòa rất được ưa chuộng đối với khách hàng và các nhà phân phối cũng không quên quảng cáo sản phẩm có khả năng tiết kiệm cực tốt nhưng ngược lại khi sử dụng không thật sự đúng như thế. Điều hòa – một trong những nguyên nhân khiến cho tiền điện vào mùa hè tăng khá cao.

>>> Xem thêm : điều hòa treo tường công suất lớn –  Vì sao điều hòa tiết kiệm điện lại có ưu điểm tuyệt vời đến vậy 2020?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *