Hanoi Creative City – địa điểm vui chơi hấp dẫn của giới trẻ Hà Thành.


Nếu như bạn ở Hà Nội và không biết nên đi chơi ở đâu thì hãy yên tấm nhé. Ở đây vừa có một tổ hợp vui chơi giải trí mới được khai trường và chắc chắn là để trải nghiệm hết nơi này cũng phải mất đến vài ngày ấy chứ. Địa điểm đó chính là Hanoi Creative City, một khu tổ hợp giải trí đang rất hót ở Hà Nội trong thời gian gần đây. Nơi này được khởi xướng từ chính những người đã làm nên thnafh công của Zone 9 trước đây, vì thế mà Hanoi Creative City cũng được kỳ vọng là sẽ mang lại không khí vui tươi, sáng tạo mà Zone 9 đã làm điên đẩo giới trẻ Hà Nội một thời.

Có vị trí ở số 1 Lương Yên, nơi này được sửa sang tút tát lại từ một bộ khung là tòa nhà 20 tầng kim khí Thăng Long, vì vậy mà không gian của chỗ này cực rộng rãi và thoáng. Ở mỗi tầng đều có diện tích là 870m2, có một phần không gian ngoài trời cực thoáng luôn nhé! Nếu đi từ xa, bạn sẽ rất choáng ngợp vì những mảng kiến trúc đầy màu sắc sặc sỡ đang uốn lượn dọc theo tòa nhà. Khi bước vào bên trong bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí nhộn nhịp, vui vẻ, hiện đại và tràn đầy sự sáng tạo, tươi mới.

Ở Hanoi Creative City, có rất nhiều các hoạt động, không chỉ giới hạn ở những quán café hay mua sắm quần áo, phụ kiện hoặc triển lãm tranh ảnh giống Zone 9 ngày trước. Những người sáng tạo ra khu tổ hợp giải trí mới này còn tạo ra một sân chơi đúng nghĩa, có đầy đủ những niềm vui và những trải nghiệm mới mẻ cho giới trẻ. Vì vậy mà đến nơi này, bạn sẽ được chơi thể thao, tham gia vào các hoạt động nghệ thuật đường phố, đặc biệt còn có riêng một phòng để bạn xả giận bằng các đập vỡ đĩa bát cơ!

Nơi này có hẳn 20 tầng, vì vật bạn không phải lo lắng là sẽ thiếu cái để khám phá nhé. Ở khu không gian ngoài trời còn được gọi bằng cái tên khác là quảng trường sáng tạo, là nơi để các bạn trẻ trải nghiệm nghệ thuật đường phốm, các hoạt động vui chơi ngoài trời hay là các buổi trình diễn âm nhạc. Khu nầy còn có những container lớn, trang trí đầy màu sắc và thiết kế thành những quán café, hay quán bar. Tất nhiên ở khu này cũng có nhiều các cửa hàng ăn uống được thiết kế theo gout riêng, rất bắt mắt nhé!

Ở bên trong tòa nhà, khu vực mà nhiều người thích nhất là tầng 5 và tầng 6. Ở đây dược thiết kế cực trẻ trung và ấn tượng với những mãng có màu bóng bắt mắt là bạkgroud siêu chất. Hơn nữa khu này còn tập trung nhiêu trò chơi giải trí thú vị như golf trong nhà, đua xem các game giải trí nhập vai với công nghê cao hay leo núi, bắn cung trong nhà nữa…

Tin liên quan:

Long Island – “Lâu đài Châu Âu” giữa lòng Sài Gòn

Du lịch Sài Gòn: Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Tòa nhà Bitexco – “Tòa tháp chọc trời” biểu tượng cho Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *