HẠN CHẾ CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

Độ ẩm là một trong những kẻ thù lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, và Hà Nội, không may, lại có khí hậu nhiều độ ẩm . Có độ ẩm trong không khí, trong đất, trong các con sông , và, tất nhiên, độ ẩm theo mưa rơi xuống từ bầu trời. Khi xuất hiện thêm sự cố tràn nước, rò rỉ nước trong một gia đình theo thời gian, bạn đã tạo ra một môi trường mà sàn gỗ công nghiệp giá rẻ rất dễ bị hư hại.

Sàn gỗ Kaindl dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Có một loại sàn gỗ chịu nước là sàn gỗ Kaindl giá rẻ 8mm thường được tin tưởng để chống lại độ ẩm. Cốt của sàn gỗ Kaindl giá rẻ 8mm có chứa cả nhựa nên rất hiệu quả trong việc chống nước. Giá sàn gỗ chịu nước này cũng chỉ khoảng trên dưới 200 nghìn/m2 là mức giá rẻ dành cho phần lớn người dân. Sàn gỗ Kaindl giá rẻ 8mm cũng rất phong phú về mặt màu sắc và vân gỗ. Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng sàn gỗ chịu nước thì cách phản ứng khi sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng rất quan trọng :

Giải pháp trong trường hợp sàn gỗ công nghiệp giá rẻ gặp nước

sàn gỗ kaindl giá rẻ, sàn gỗ chịu nước

Điều tốt nhất bạn có thể làm để giữ cho sàn gỗ công nghiệp giá rẻ trong hình dạng tốt là phản ứng một cách nhanh chóng. Nếu mưa hắt vào qua cửa sổ, làm sạch nó ngay lập tức. Nếu bạn phát hiện rò rỉ hoặc nước đọng một nơi nào đó,  kiểm tra và xử lý cẩn thận và chuyên nghiệp. Tiếp xúc trực tiếp với các nước không phải là điều duy nhất ảnh hưởng đến sàn gỗ công nghiệp giá rẻ; độ ẩm trong không khí cũng có thể làm cho sàn gỗ phồng rộp. Trong mùa đông, những nhà có hệ thống sưởi không khí  tốt là an toàn, nhưng trong mùa hè (và cho những người sử dụng nước nóng hoặc hơi nước nóng vào mùa đông), một máy hút ẩm có thể thực sự làm cho một sự khác biệt trong việc duy trì tính ổn định của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Tất nhiên, trày xước cũng là một vấn đề với sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Quét hoặc sử dụng máy hút bụi thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn và sạn, có thể gây ra các vết trầy xước nhỏ và làm hỏng bề mặt  của sàn. Thêm miếng đệm cbằng nhựa ở chân đồ nội thất cũng là một ý tưởng tốt. Ngoài ra, hãy chọn loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có vân sần ví dụ như sàn gỗ Thaixin giá rẻ 8mm.

Giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nôi

Giá sàn gỗ khu vực Hà Nội cho việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khoảng 150 nghìn đến 250 nghìn. Với loại sàn gỗ chịu nước, giá thường cao hơn nhiều là khoảng 300 nghìn /m2 trở lên. Tuy nhiên, giá sàn gỗ Kaindl giá rẻ 8mm khá hấp dẫn và chỉ khoảng hơn 200 nghìn/m2 sàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *