Giới thiệu về Dayboiuytin.com

Giới thiệu về dạy bơi uy tín

-Dạy cho khách người nước ngoài, trung tâm với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp hiện đang cộng tác tại các khách sạn 5 sao của thành phố Hồ Chí Minh.

-Nhận dạy cấp tốc cho các bạn muốn làm việc trên tàu nước ngoài, 5 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

-Tất cả giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ dạy bơi chuyên nghiệp của trung tâm thể thao dưới nước Tphcm cấp, với phương pháp sư phạm mới sẽ giúp bạn nhanh chóng biết bơi sau 8-10 buổi học mà không cần đeo phao.

-Thời gian học linh động cho người bận rộn, giáo viên sẽ đến các hồ bơi gần nhà bạn dạy để thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

Thế nào gọi là biết bơi!!!

-Chúng tôi cam kết sau khóa học bạn sẽ bơi được 50m, đây là chuẩn bơi của Canada “chuẩn bơi để sống sót” , đó là 1 tiêu chuẩn cơ bản, cần thiết để sống sót khi bất ngờ rơi xuống nước sâu hoặc đang bơi bị vọp bẻ.

-Trung tâm có các lớp đặc biệt cho người lớn tuổi từ 50-60 tuổi, học để phục hồi sức khỏe, xương khớp, tăng cường hệ hô hấp và giảm nguy cơ về tim mạch.

-Trong quá trình học bơi, học viên sẽ được giáo viên hướng dẩn thêm cách sơ cứu căn bản ( hô hấp, phục hồi sức khỏe, tự cứu mình khi bị vọp bẻ) cũng như cách cứu đuối khi găp 1 trường hợp chết đuối thật sự, những kiến thức này giúp bạn nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của bơi lội và cứu đuối.

Tinh thần và trách nhiệm của giáo viên:

–       Lý luận giảng dạy và phong cách giảng dạy, kỹ năng tốt không phải là điều kiện để trở thành người dạy bơi giỏi, mà đó chính là cái tâm yêu nghề và sâu sát với từng học viên, tâm lý giảng dạy cũng rất quan trọng với các học viên chưa từng xuống nước hoặc sợ nước.

–       Tư chất của người giảng dạy là phải luôn rèn luyện thể lực tốt nhất để đảm bảo an toàn cho mình và cho học viên.

–       Đặc điểm quan trọng nhất của một giáo viên giỏi là thái độ chu đáo, nhiệt tình, tôn trọng đối với tất cả học viên.

–       Luôn theo dõi và để mắt đến học viên và đánh giá năng lực, tâm lý  từng học viên để điều chỉnh việc dạy tốt hơn.

–       Học viên có thể nản chí trong việc học do những khó khăn về tuổi tác, sợ nước, ngại đám đông… nhưng giáo viên là người phải luôn động viên và khuyến khích học viên kịp thời.

An toàn cho học viên:

–       Sự an toàn của học viên là nhân tố quan trọng nhất trong mọi tình huống giảng dạy bơi.

–       Luôn luôn đảm bảo rằng giáo viên và học viên đều vui vẻ , thoải mái trong quá trong học bơi.

–       Dạy theo từng bước căn bản đến nâng cao, luôn động viên học viên khi họ bơi tốt và sâu sát tâm lý trong từng buổi học.

–       Điều chỉnh bài tập khó hơn hoặc dể hơn để học viên có thể phát triển 1 cách tốt nhất.

–       Trong quá trinh học, nếu giáo viên dạy quá nhanh hoặc không hiểu bạn co thể yêu cầu giáo viên dạy chậm lại.

–       Giáo viên phải thị phạm 1 động tác mới khi bắt đầu hướng dẩn cho học viên để dể hiểu hơn.

–       Luôn ở dưới nước với học viên để theo dỏi từng động tác cũng như sự an toàn của học viên.

–       Nguyên tắc học bơi: an toàn là trên hết, luôn tuân thủ nội quy của hồ bơi và theo sự chỉ dẩn của giáo viên.

Lưu ý: học viên học bơi để rèn luyện sức khỏe và giáo viên là người truyền thụ tình yêu môn bơi lội cho người tập để trở thành người tập luyện thường xuyên sau này để giảm thiểu tai nạn chết đuối cho cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *