giới thiệu cách chọn giày tennis cho người chơi

Hiện nay , tennis là môn thể thao không thể không thiếu đối với các nước trên thế giới. Nếu chơi mà chọn giày không phù hợp có thể gây cho bạn những chấn thương ngoài mong muốn . Vì vậy có rất nhiều cách chọn cho bạn một đôi giày phù hợp với mình giúp bạn tự tin hơn .Dưới đây là một số cách giúp bạn chon được một đôi giày tốt :

  1. Đôi giày tennis lý tưởng phải phù hợp với bàn chân của bạn như một chiếc găng tay. Chúng không nên quá chặt hoặc quá lỏng lẻo. Chúng giúp di chuyển thoải mái trong khi cung cấp đệm đầy đủ trên đế bên trong. Không giống như mua giày da, giày quần vợt không cần phải “bị hỏng”. Đôi giày sẽ cảm thấy sẵn sàng để chơi từ thời điểm bạn thử nó trong cửa hàng. Giày quần vợt tạo cho bạn cảm thấy ấm áp trên đôi chân của mình.
  2. Giày quần vợt nổi tiếng nhất có đế ngoài kiểu xương cá giúp đỡ với lực kéo trên sân. Trong khi điều này là phù hợp cho các trò chơi trên sân cỏ cứng, tổng hợp và đất sét, nó hoạt động đặc biệt tốt cho đất sét. Sự giẫm lên hẹp được tìm thấy trên các mẫu này giúp nắm chặt sàn nhà trong khi ngăn chặn các hạt rời trên bề mặt xâm nhập vào đế và làm mịn nó ra. Sử dụng đế phải cho bề mặt phù hợp có thể kéo dài tuổi thọ của giày quần vợt của bạn, cung cấp đúng số lượng lực kéo và ngăn chặn những rủi ro không mong muốn .
  3. Đảm bảo rằng đôi giày tennis mới của bạn giúp bạn có đủ khả năng hỗ trợ bên. Điều này bắt đầu từ đệm của đế bên trong để bù cho vòm trên gót chân của bạn và di chuyển đến gót chân và cổ  gót chân. Bàn chân của bạn sẽ cảm thấy thấp trong giày với các bên hỗ trợ mắt cá chân của bạn và mặt sau của bàn chân của bạn. Đối với người chơi đường cơ sở, điều này rất quan trọng để hỗ trợ chuyển động bên hông là điều không thể tránh khỏi.
  4. Cốt lõi cốt thép là chìa khóa để bắt đầu nhanh chóng và dừng chuyển động thường xuyên được tìm thấy trong người chơi bóng chuyền. Chúng là những mảnh thêm của vật liệu thêm vào khu vực ngón chân bên ngoài của giày để tăng độ bền và ngăn chặn chuyển động về phía trước một cách nhanh chóng. Quá nhiều hoặc quá ít không gian trong hộp ngón chân sẽ gây ra áp lực không cần thiết trên ngón chân cái của bạn .

Dưới đây là một số hướng dẫn giúp chúng ta có thể chọn cho mình một đôi giày mang lại hiệu quả cho mình và hiệu quả khi đang hoạt động thể thao , giúp chúng ta tự tin hơn , giúp chúng ta nâng cao sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *