Giải pháp in bao bì giấy giá rẻ cho doanh nghiệp

Những chiếc bao bì giấy tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự thành bại của nhiều nhãn hàng. Một chiếc bao bì đẹp dễ dàng thu hút cũng như giữ chân khách hàng ở lại với thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, những chiếc bao bì đẹp thường đi với giá thành không hề rẻ. Hãy cùng Margram tìm hiểu giải pháp in bao bì giá rẻ cho doanh nghiệp nhé!

 

  • Ưu tiên phát triển bao bì giấy

 

Điều đầu tiên và khả thi nhất cho bí quyết in bao bì giấy giá rẻ là luôn ưu tiên phát triển bao bì song song với quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bạn cần cân nhắc giữa số lượng sản phẩm cũng như yêu cầu đóng gói sản phẩm để đưa ra giải pháp bao bì giấy phù hợp nhất. 

 

  • Lựa chọn cơ sở in bao bì giấy giá rẻ với công nghệ cao

 

Với những cơ sở in bao bì giấy giá rẻ truyền thống, bạn thường phải đặt hàng với số lượng tối thiểu vài nghìn sản phẩm. Trong khi đó, những cơ sở in ấn mới hiện nay thường áp dụng dây chuyền, hệ thống máy móc chất lượng cao vừa giúp giảm giá thành vừa giảm số lượng hàng tối thiểu. Do đó, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở in bao bi giay gia re hiện đại, tiên tiến để tiết kiệm chi phí bỏ ra cho bao bì. 

 

  • Thiết kế lại bao bì giấy

 

Đây cũng là một trong những yếu tố được nhiều nhãn hàng lựa chọn khi in bao bì giấy giá rẻ. Muốn tiết kiệm chi phí bao bì sản phẩm, bạn có thể tự thiết kế hoặc tùy chỉnh thiết kế, tối giản các chi tiết thiết kế, in ấn đặc sắc như ép nhũ, thúc nổi hoặc thay đổi các yếu tố kích thước, hình dáng bao bì để hạn chế nguyên liệu in ấn. 

  1. Lựa chọn chất liệu bao bì giấy phù hợp

Bên cạnh đó, lựa chọn chất liệu phù hợp cũng được ứng dụng nhiều để in bao bi giay gia re. Những chất liệu giấy như Kraft với giá thành phải chăng được sử dụng ngày càng nhiều. Để hạn chế chi phí bao bì, bạn có thể tối giản các chi tiết, phụ kiện đi kèm như ruy băng, nơ, tem nhãn…

Việc in bao bì giấy giá rẻ giúp doanh nghiệp của bạn giảm thiểu chi phí đầu vào và gia tăng lợi nhuận, tuy nhiên không phải lúc nào in bao bi giay gia re cũng đem lại kết quả như bạn mong muốn. Hãy là một nhà đầu tư sáng suốt, hướng đến sự phù hợp giữa bao bì và sản phẩm cũng như lợi ích của khách hàng, đừng chỉ chú trọng đến mỗi yếu tố giá tiền. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bao bì ưng ý với giá thành phù hợp thì hãy liên hệ với Margram để được tư vấn và đồng hành nhé!

Margram – Nhà Phát Triển Nhãn Hiệu & Bao Bì Chuyên nghiệp

Mọi thông tin xin liên hệ : 

Địa chỉ: 389 Trương Định, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0943.505.665 – 0944.505.665

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *