Du học Nhật Bản YOKO tận tâm

Du học là đi học tập kiến thức tích lũy cho bản thân để có bằng cấp và sau khi ra trường bạn có thể lập nghiệp và làm nghề theo năng lực của mình. Bạn sẽ có 1-2 năm học tiếng để đạt tiêu chuẩn cần thiết (N1,2,3,4 tùy theo từng trường) thì bạn mới được đăng ký học tiếp chuyên sâu theo các ngành đã đăng ký. Ngược lại, bạn không đủ năng lực về tiếng Nhật bạn sẽ bị loại và phải quay về nước với học lực không tốt, lúc đó rất tốn kém về chi phí và thời gian các bạn đã mất không thể lấy lại được.

Hệ vừa học vừa làm ?

Các trung tâm sẽ giới thiệu với các bạn rằng việc đi du học sẽ được phép làm việc để kiếm thêm thu nhập nên nó sẽ trở thành hệ vừa học vừa làm. Thực tế bạn được đi lằm nhưng chỉ là sau 12 tháng học tập tại Nhật, có đủ năng lực về ngôn ngữ và sức khỏe mới có cơ họi đi xin việc, bạn có thể thông qua các anh chị khóa trên hay các nhóm sinh viên lưu trú để nhờ sự giúp đỡ tìm công việc hợp lý. Khi đi làm, công việc chủ yếu là ở các quán bar, nhà hàng ăn uống, tiệm giặt là, … với mức lương khoảng 1000 -1200 yên, với những bạn có vốn tiếng Nhật tốt có thể được nhận một số công việc khá hơn ở văn phòng có thu nhập cũng cao hơn đôi chút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *