Điểm danh những địa điểm dạy bơi uy tín hiện nay

Dạy bơi hiện nay là nghành hot

Bơi lội không những giúp bạn khỏe mạnh, sở hữu một thân hình chuẩn và có tâm trạng rất thoải mái mà bơi lội còn là một kỹ năng sống mà chúng ta cần biết và thành thạo để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra khi rơi xuống sống hoặc hồ.

Hiện nay, đời sống con người ngày càng nâng cao nên môn bơi lội không chỉ để thi đấu nữa mà nó vươn ra cả trong nghành du lịch. Nên có rất nhiều trung tâm dạy bơi uy tín  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập môn thể thao dưới nước này. Các huấn luyện viên được rèn luyện thật kỹ càng để thực hiện sứ mệnh truyền đạt những kiến thức giúp học trò học tập nhanh hơn.

Bể bơi Hapu Swimming Pool

Địa điểm dạy bơi uy tín và chất lượng

Những địa điểm dạy bơi uy tín tại Hà Nội hiện nay

Bể bơi Hapu Swimming Pool được xây dựng khá rộng rãi để có thể đáp ứng nhu cầu người học, tại đây sẽ có 3 phòng bơi chuyên dành cho phụ nữ và trẻ em. Mỗi phòng bơi có diện tích khoảng 5000m2 nên có thể chứa được hàng trăm người tập luyện cùng 1 lúc. Với những tiện nghi bậc nhất nên bể bơi này hứa hẹn mang đến cho người tập một không gian bơi lội thật sự thoải mái nhất. Nếu mùa đông bạn không thể bơi lội bên ngoài thì trung tâm này bạn có thể tập luyện tốt, bởi Hapu sử dụng chế độ nước 4 mùa. Ngoài ra, tại đây bạn sẽ được đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hưỡng dẫn bạn tập luyện và sau khi kết thức buổi bơi bạn còn được các nhà làm đẹp chuyên nghiệp chăm sóc tóc và móng. Với một trung tâm dạy bơi uy tín và chất ượng như vậy thì vé vào sẽ khá cao, vé dành cho trẻ nhỏ từ 3 đến 12 tuổi là 150k và người lớn 180k. Địa chỉ trung tâm là 83 Vũ Trọng Phụng-Thanh Xuân-Hà Nội.

Bể bơi bốn mùa Times City

Một góc nhỏ bể bơi Times City tại Hà Nội

Bể bơi 4 mùa tại Times City: Đây là một điểm ddiemr khá nôi tiếng không những dành cho các tín đồ bơi lội mà còn là nơi dạy cho các đối tương chứ biết gì về bơi lội. Với diện tích là 1.400m2 và có một chiều dài lý tưởng là 56m. Nó đã vượt qua tiêu chuẩn của bể thi đấu Olimpic đấy nhé. Nơi đây không chỉ để học bơi lội mà còn tạo không gian vui chơi thú vị nữa. Bạn có thể đến địa chỉ tầng hầm B2, tòa nhà T18, khu đô thị Times City ( Số 458 Minh Khai, Hà Nội). Giá vé: 100.000đ/lượt/người không phân biệt lớn nhỏ.

Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt tại 14 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Đây là bể bơi được đánh giá sach sẽ nhất, nhờ hệ thống lọc nước thường xuyên. Khu tắm và học bơi nơi này khá lịch sự, Vào bể cũng chỉ được mang nước nhằm để giữ về sinh chung.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: http://dayboiuytin.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *