Có nên học các lớp tiếng anh trẻ em online miễn phí hay không?

Học online ngày càng trở thành một phương thức học tập nhiều ưu điểm so với cách học trên lớp. Cách học thụ động trên lớp làm trẻ không hứng thú, gây chán nản khi đi học. Nhưng liệu có nên cho trẻ học các lớp tiếng anh trẻ em online miễn phí hay không?

Ưu điểm của các lớp học tiếng anh online

Tiếng Anh là một môn học cần nhiều hứng khởi. Lớp học tiếng Anh phải là nơi giúp trẻ luyện nghe nói chứ không nên quá thụ động. Cách học truyền thống thường ít tương tác giữa giáo viên với học sinh, giữa các học sinh với nhau. Thông thường sẽ là giáo viên giảng bài, học sinh ghi chép.

Trong khi các lớp học tiếng anh trẻ em online miễn phí thường có những video clip vui nhộn khiến trẻ thấy thoải mái. Các bài học cũng được biểu diễn trực quan và sinh động. Trẻ sẽ tiếp thu bài học một cách chủ động và hào hứng. Tuy nhiên, các lớp học này cũng tồn tại một số hạn chế.

Vì là học online nên giáo viên và trợ giảng khó có thể trực tiếp sửa lại phát âm sai cho bé. Và vì phụ thuộc hoàn toàn vào ứng dụng học tập cũng như đường truyền internet nên dễ gặp sự cố. Điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả các lớp học tiếng anh trẻ em online miễn phí.

 

Kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và học online

Trong cả 3 chương trình tiếng Anh của Yola đều đã ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online – Offline hiện đại từ Mỹ. Điều đó sẽ giúp kết hợp cả 2 ưu điểm của 2 hình thức học tiếng anh kể trên. Trên lớp, không gian học và giáo trình học được thiết kế để mang lại độ tương tác cao giữa các học sinh và với giảng viên. Từ đó tối ưu hóa việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên.

Sau giờ học, chỉ cần 15 phút rảnh rỗi mỗi ngày, giáo trình điện tử sẽ giúp học sinh luyện tập các kỹ năng nghe – nói một cách hiệu quả. Không cần đến các lớp tiếng anh trẻ em online miễn phí khác nữa, giáo trình của Yola sẽ là công cụ hiệu quả giúp trẻ có được kiến thức vững vàng. Nó sẽ trở thành bước đệm cho các kì thi học thuật sau này của trẻ.

Xây dựng mô hình lớp học online – offline là xu thế tất yếu của thời đại công nghệ thông tin. Việc tích hợp giáo trình tiếng anh trẻ em online miễn phí trong chương trình học như Yola sẽ tạo điều kiện tối ưu cho trẻ học tiếng Anh. HỌc tiếng Anh tại Yola để có được nền tảng vững chắc ngay hôm nay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *