Có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh tiểu học?

Tiểu học là thời gian các bé bắt đầu với chương trình học tiếng Anh chính thức, chính vì vậy mà trẻ còn khá nhiều bỡ ngỡ với ngôn ngữ này. Vậy có nên cho con học thêm ngoài giờ lên lớp tiếng Anh tiểu học không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài sau.

Có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh tiểu học?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ. Có nhiều lý do để quyết định có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh hay không. Tuy nhiên, quan trọng nhất cha mẹ nên dựa vào khả năng tiếp thu cũng như thời gian biểu của bé. Nếu biết sắp xếp cho bé một thời gian biểu hợp lý, việc học thêm sẽ không còn quá căng thẳng, trái lại còn giúp bé thêm thích thú vì được tiếp thu nhiều kiến thức mới.

Nhiều bé nhờ đi học thêm tiếng Anh tiểu học ở bên ngoài mà nâng cao được không chỉ kiến thức ngôn ngữ mà còn cả sự tự tin trong việc vận dụng ngôn ngữ. Quan trọng là phụ huynh cần lựa chọn cho trẻ một môi trường học tập phù hợp, kích thích sáng tạo và phát triển thay vì gò bó và nhồi nhét kiến thức.

Việc học thêm tiếng Anh sẽ là nền tảng vững chắc để bé có thể tiếp tục học hỏi thêm ở chương trình tiếng Anh của các cấp sau này. Lớp học tiếng Anh cũng giúp bé có thêm một cộng đồng các bạn mới bên cạnh gia đình và trường học chính quy.

Địa điểm học tiếng Anh tiểu học chất lượng

Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên đăng ký cho con mình học tiếng Anh tại đâu thì YOLA chắc chắn là một lựa chọn bố mẹ nên lưu tâm. Với khóa học Dolphin dành cho các bé từ 5 đến 9 tuổi, YOLA hỗ trợ các em phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Mỗi giờ học của khóa Dolphin giống như một cuộc hành trình khám phá thật nhiều những điều mới lạ thông qua các hoạt động như nhập vai, nghe nhạc, xem phim hoạt hình. Từ đó, các bé tiếp thu kiến thức ngôn ngữ một cách tự nhiên và vô cùng thích thú. Đội ngũ giáo viên luôn khuyến khích các em tự do thể hiện bản thân mình đồng thời giao tiếp với bạn bè. Qua đó, mỗi lớp học là một môi trường thân thiện và vui vẻ để thực hành và sử dụng tiếng Anh.

Trên đây là những chia sẻ về việc có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh tiểu học cũng như địa điểm học tiếng Anh uy tín. Hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một địa chỉ dạy học chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *