Chậu tắm có lưới đỡ cho trẻ sơ sinh

Vệ sinh cho trẻ sơ sinh là một điều quan trọng đối với trẻ sơ sinh. Bởi lẽ đó là quá trình làm sạch cơ thể cho trẻ. Nếu như quá trình này không được làm sạch những mầm bệnh được sinh ra từ chất bẩn có thể làm hại đến sức khỏe của trẻ. Những vật dụng hỗ trợ cho việc làm sạch cơ thể của trẻ chắc chắn là vô cùng cần thiết. Với sản phẩm chậu tắm có lưới đi kèm sẽ là một sản phẩm giúp ích cho các mẹ trong công việc vệ sinh cho trẻ.

Xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén được phân phối bởi likado

Image result for chậu tắm có lưới cho bé

Chậu tắm có lưới cho bé

Các mẹ khi sử dụng chậu tắm có lưới sẽ có một ưu điểm đó là đặt được bé nằm vào lưới sẽ không làm ướt đầu của trẻ. Hơn nữa nước sẽ không vào tai của trẻ được. Khi lựa chọn chậu tắm cho trẻ, các mẹ lựa chọn loại chậu tắm cỡ nhỡ để có thể sử dụng cho trẻ khi nhỏ và cả khi lớn hơn một chút. Nếu như các mẹ lựa chọn chậu tắm nhỏ thì khi bé lớn hơn một chút sẽ phải thay thế chậu. Và như vậy các mẹ sẽ phải thường xuyên thay thế chậu tắm cho trẻ. Dựa vào chiều dài và độ tuổi của trẻ, các mẹ có thể lựa chọn những chậu tắm có kích cỡ phù hợp.

Image result for chậu tắm có lưới cho bé

Chậu tắm có lưới cho bé

Trên thị trường hiện nay về sản phẩm chậu tắm cho trẻ có rất nhiều hình dạng phong phú và đa dạng. Các mẹ có thể lựa chọn chậu tắm phù hợp với kích thước cơ thể trẻ. Hơn nữa các mẹ khi lựa chọn chậu tắm cho trẻ, các mẹ nên lựa chọn những loại chậu tắm có chất nhựa dày dặn để hạn chế được hỏng, vỡ và giòn đến mức tối đa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *