Cách lựa chọn quần âu phù hợp với từng vóc dáng

Quần âu h đây là một item quá đỗi quen thuộc với các cô gái nhưng bạn đã biết cách lựa chọn mẫu quần phù hợp nhất chưa ?

Trang phục là một trong những yếu tố quyết định đến sự tự tin và phong thái của bạn. Đặc biệt trong môi trường công sở. Dường như quần âu và áo sơ mi đã trở thành những món đồ quá quen thuộc với các nàng công sở. Tuy nhiên không phải ai cũng có được vóc dáng hoàn hảo để diện bất kỳ chiếc quần âu nào.

Để giúp bạn nữ có được phong cách thời trang chuyên nghiệp khi đến nơi công sở, dưới đây mình sẽ giới thiệu đến cho các nàng những mẫu quần công sở phù hợp với từng vóc dáng cho bạn. Đón đọc ngay thôi nào!

  1. Với nàng có đôi chân vòng kiềng

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu những điều hoàn hảo, sở hữu một đôi chân vòng kiềng cũng không phải là một khuyết điểm quá lớn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu quần áo phù hợp để che đi nhược điểm này.

Nếu lựa chọn quần âu công sở, nàng có đôi chân vòng kiềng hãy chọn quần âu ống đứng hoặc ống loe nhé!

Chiếc quần này cũng đặc biệt thích hợp với bạn nữ có bắp chân lớn đấy. Khi kết hợp cùng đôi giày cao gót, đôi chân của bạn còn được kéo dài nữa đấy!

  1. Với nàng có đôi chân cột đình

Nàng sở hữu một đôi chân cột đình đôi khi cũng làm các nàng phải xấu hổ vì thân hình không mấy hoàn hảo của mình, đặc biệt khi diện đồ đến nơi công sở. Nhưng đừng lo, nếu sở hữu một đôi chân cột đình, bạn nên lựa chọn dáng quần âu baggy nhé!

  1. Với nàng có đôi chân gầy

Đối lập với các nàng có đôi chân cột đình thì các nàng có đôi chân mảnh khảnh lại tự ti bởi đôi chân gầy tong teo, thiếu sức sống của mình. Các nàng này thường có đôi chân dài với vóc dáng cao gầy.

Với vóc dáng này thì chiếc quần cullotes là chiếc quần âu công sở thích hợp nhất với các nàng.

Hi vọng với những gợi ý trên, nàng đã biết cách chọn cho mình chiếc quần âu phù hợp để luôn tự tin đến nơi công sở nhé! Đừng quên ghé qua các cửa hàng của Canifa trên toàn quốc để lựa chọn cho mình chiếc quần ưng ý nhất nha !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *