Cách giảm cân hiệu quả mà không cần tập luyện cơ thể nhiều

Làm để giảm cân hiệu quả, là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Nhiều người vẫn luôn cho rằng ăn nhiều dẫn đến lên cân thì chỉ cần nhịn ăn thì sẽ xuống cân, nhưng cách đó là sai hoàn toàn, chỉ đem lại những kết qua tồi tệ hơn mà thôi. Hay cũng có người cho rằng nếu ăn ít lại và tập thể hình nhiều sẽ làm giảm cân. Điều này cũng đúng như không hoàn toàn.

Giảm cân và giảm béo khác nhau như nào?

Vì khi tập thể hình bạn sẽ tiêu tốn một lượng calo khá nhiều, chưa kể nếu buổi sáng bạn đã phải làm việc đến chiều lại đi tập thể hình thể lực mà lại ăn uống không đây đủ thì bạn sẽ không có đủ sức để làm cả hai việc. Nếu cứ cố thì sẽ tới lúc bạn sẽ ngất đi  kiệt sức. Thay vì phải giảm cân theo cách cực hình như vậy chi bằng bạn chỉ cần làm theo một số cách giảm cân đơn giản sau, vừa hiệu quả lại lại vừa an toàn mà bạn cũng chẳng cần phải đi tập thể hình nhưng vẫn có thể  giảm cân đều đều mà còn chả phải nhịn ăn làm chi.

Uống nước ấm mỗi ngày

Theo nghiên cứu, nước có khả năng làm tăng hoạt động trao đổi chất tới 24-30% trong khoảng thời gian từ 1-1,5 tiếng. Từ đó giúp chúng ta đốt cháy thêm nhiều calorie. Chính vì vậy, uống nước hàng ngày rất tốt cho cơ thể của các nàng.

Chuyên gia tiết lộ cách uống nước giảm cân hiệu quả: Giải pháp ...

Mỗi sáng sau khi thức dậy, trước khi ăn mỗi bữa hãy dùng một ly nước ấm. Sử dụng ít nhất 3 ly nước ấm một ngày sẽ giúp giảm đi một lượng lớn mỡ tích tụ. Nước ấm còn kích thích tiêu hóa, giúp hệ trao đổi chất trở nên hiệu quả hơn.

Ngủ nhiều và đủ giấc

Giấc ngủ luôn có lợi cho sức khỏe con người dù bạn là ai. Ngủ đủ giấc sẽ giúp ích rất nhiều cho phương pháp giảm cân không cần ăn kiêng hay tập thể dục. Nếu cơ thể của chúng ta không được bổ sung giấc ngủ đầy đủ, sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể có thể sẽ tích tụ nhiều mỡ hơn bình thường. Ngủ ít hay không sâu giấc sẽ làm bạn ăn nhiều hơn và làm tinh thần cảm thấy khó chịu dễ ăn các món ăn không tốt cho sức khỏe. Do đó, quá trình giảm cân của bạn sẽ không hề có hiệu quả.

Khoa học chứng minh rằng, ngủ sớm và thức dậy vào sáng sớm sẽ là khoảng thời gian tốt cho cơ thể của bạn. Ngủ một cách khoa học sẽ làm cơ thể trở nên khoan khoái, dễ chịu. Quá trình thải các chất độc, giảm mỡ béo và năng lượng tích tụ trong cơ thể hiệu quả hơn. Hãy đi ngủ sớm trước 11h và thức dậy vào 6h sáng để có nhiều năng lượng cho một ngày mới nhé. Bổ sung giấc ngủ từ 7-8 tiếng là hoàn hảo nhất cho cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *