Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu mới nhất hôm nay

Kết quả hình ảnh cho tin chuyển nhượng

Manchester United đã quay trở lại đàm phán với ngôi sao trẻ Jadon Sancho, trong khi đó “kền kền trắng” Real Madrid đang hỏi mua Kylian Mbappe từ câu lạc bộ Paris Saint-Germain là những tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu mới nhất trong ngày hôm nay.

Chuyển nhượng bóng đá châu Âu

Manchester United đã sở hữu cho mình ngôi sao trẻ Jadon Sancho

Theo tờ báo Sport Bild đưa tin thì Manchester United và Borussia Dortmund đang dần nối lại đàm phán, trong đó liên quan đến ngôi sao trẻ Jadon Sancho.

Trong suốt những tháng qua, Manchester United luôn tìm cách để có thể tiếp xúc với câu lạc bộ Borussia Dortmund, nhưng vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong chi phí chuyển nhượng. Được biết câu lạc bộ Manchester United đang muốn xây dựng một đội hình trong mơ với ước mơ chinh phục cúp vô địch châu Âu – uefa champions league. Để làm được điều đó thì Manchester phải cần đến những nhân tố trẻ, chính vì thế phó chủ tịch Ed Woodward rất muốn đưa ngôi sao trẻ Jadon Sancho trở lại London.

Kết quả hình ảnh cho jadon sancho

Sau gần một tháng trì hoãn thì Manchester đã quyết định quay đầu trở lại đàm phán với Borussia Dortmund. Theo một nguồn tin khác của Sport Bild cho biết thì thỏa thuận có thể vượt qua mức 100 triệu euro (tương đương với 89,5 triệu bảng). Trong khi đó, theo tờ Telegraph đưa tin từ nước Anh thì quỷ đỏ thành Manchester có thể phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng trong lịch sử từ trước đến nay khi chi gần 112 triệu euro (tương đương 100 triệu bảng).

Trong khi đó, từ nước Anh, tờ Telegraph cho rằng Quỷ đỏ có thể phá kỷ lục chuyển nhượng trong lịch sử của mình, với việc chi 111,7 triệu euro (100 triệu bảng) để thuyết phục Dortmund.

Jadon Sancho được coi là một trong những cầu thủ trẻ chỉ mới sinh năm 2000, tuy nhiên tài năng của anh cũng khiến ai cũng phải trầm trồ, thán phục, là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu hiện nay.

Chỉ tính riêng trong mùa giải 2018 – 2019, cựu cầu thủ đội trẻ của Man City đã ghi được 12 bàn thắng, 17 pha kiến tạo ở giải vô địch Bundesliga và anh được chờ đợi sẽ giúp Manchester United cải thiện sức mạnh.

Real Madrid quyết mua bằng được Mbappe

Theo truyền thông Tây Ban Nha đưa tin thì Real Madrid đã một lần nữa đề nghị Paris Saint-Germain chuyển nhượng Kylian Mbappe, khi mà cầu thủ này từ chối gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain và muốn khoác áo Real Madrid.

Real Madrid đã từng mua hụt Mbappe vào kì chuyển nhượng mùa đông 2017, khi anh còn là một ngôi sao trẻ ở Monaco. Chủ tịch của Real Madrid là Perez không muốn điều này tái diễn một lần nữa.

Real Madrid sẵn sàng chi đến 200 triệu euro tiền mặt, cùng thêm một cầu thủ nữa đi kèm để thuyết phục Paris Saint-Germain cho Mbappe ra đi.

Kết quả hình ảnh cho mbappe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *