bạn phải chú ý điều này khi xin giấy chứng nhận từ NQA

Trong những năm trở lại đây, chúng ta thấy rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như thương hiệu xuất hiện khắp mọi nơi cùng với hàng loạt sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Nếu để ý bạn sẽ thấy NQA là một trong những cái tên xuất hiện nhiều và được xếp ở những thứ hạng cao, được những chuyên gia và đơn vị trong ngành đánh giá cao. Chủ đề của bài viết ngày hôm nay chính là một trong những đơn vị có chức năng cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO cho sản phẩm, họ được gọi là NQA.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – giá trị nổi bật nhất của chứng nhận từ NQA là gì?


Chúng tôi đề cao cũng như khuyến khích, tôn trọng các cá nhân đang hoạt động trong tổ chức. Cũng như có những biện pháp, kế hoạch để mỗi người có thể phát huy một cách cao nhất những năng lực, khả năng làm việc của mình. Qua đó giúp cho NQA có thể ngày một phát triển và vững mạnh hơn trong tương lai.Khi bắt tay vào việc cung cấp chứng chỉ chứng nhận chất lượng, tính an toàn của một dịch vụ hay sản phẩm, NQA đã xác định phải quản lý môt chắc chắn. Quản lý ở đây chính là về các tiêu chuẩn, sự khắt khe trong suốt quá trình thẩm định bất kể đó là đơn vị, doanh nghiệp nào. Như vậy chúng tôi có thể xây dựng nên một tương lai an toàn, bền vững cho tất cả mọi người, từ các công ty, doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.


Các nhân viên của NQA được khuyến khích nên tận dụng các cơ hội để có thể cải thiện bản thân mình cũng như trau dồi các kỹ năng. Trong suốt quá trình làm việc, việc tiếp xúc với nhiều đơn vị lớn là nguồn tri thức, kinh nghiệm tuyệt vơi đối với nhân viên. Chính vì thế chúng tôi khuyến khích họ có thể học hỏi tốt hơn, tăng thêm vốn hiểu biết cho chính mình. Bất cứ điều gì mới mẻ cũng có thể góp phần làm tăng giá trị của một con người, và đó là điều mà chúng tôi hướng tới.


Mỗi một nhân việc của NQA đều là người có kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách hàng. Những yếu tố này đảm bảo khách hàng có thẻ nhận được sự phục vụ tốt nhất khi tới với NQA.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA có phải là tổ chức đa quốc gia?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *