Manchester United phải đối mặt với cuộc chiến để giữ Mourinho yêu thích Marouane Fellaini tại Old Trafford

Manchester United phải đối mặt với cuộc chiến để giữ Mourinho yêu thích Marouane Fellaini tại Old Trafford

Báo mới đưa tin, Manchester United phải thuyết phục Marouane Fellaini rằng lợi ích lâu dài của anh ta là ký một hợp đồng mới với câu lạc bộ tiếng Anh Premier League. HLV Jose Mourinho của Old Trafford đã yêu cầu câu lạc bộ bảo đảm cho quốc tế Bỉ một hợp đồng mới cùng với tiền vệ của Ander Herrera, nhưng Fellaini không muốn thỏa hiệp về mặt tài chính.

Tin tức thể thao cập nhập, Fellaini – người đang trong mùa giải cuối cùng của một hợp đồng năm năm sau khi United kích hoạt một phần mở rộng một tháng vào tháng Giêng – lần lượt 30 tháng tới và có ý thức rằng hợp đồng tiếp theo của ông có thể sẽ là hợp đồng cuối cùng của sự nghiệp của mình. Tự do để thảo luận các điều khoản với các câu lạc bộ khác vào tháng Giêng, anh ấy được hiểu là sẵn sàng lựa chọn vải ở những nơi khác nếu United không cung cấp mức lương phản ánh tầm quan trọng của anh ta trong đội hình của Mourinho.

Nguồn tin mới cho hay, ký hợp đồng với khoản phí chuyển nhượng trị giá 27,5 triệu bảng vào mùa hè năm 2013, tình trạng của Fellaini tại Old Trafford khi cuộc hẹn của Mourinho đã giảm xuống mức mà nhiều quan sát viên mong đợi cầu thủ Bỉ 1.94m sẽ được chuyển ra khỏi câu lạc bộ ngay lập tức. Thay vào đó, Mourinho đã sử dụng tính năng đa năng của Fellaini và sẵn sàng thực hiện theo chỉ dẫn chiến thuật để trở thành một phần quan trọng trong League Cup và Europa League.

Trung tâm của kế hoạch chiến lược bảo vệ chức vô địch của United tại trận chung kết Europa League 2-0 trước Ajax Amsterdam, Fellaini đã mở cửa cho Paul Pogba tại Stockholm. Mourinho đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai sau Romelu Lukaku, và Mourinho lại tiếp tục triển khai anh trong một loạt các vai trò, gần đây nhất là một sự thay thế cho Pogba bị thương lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *