Chris Paul nói rằng trận đấu đầu tiên bên cạnh James Harden ‘cảm thấy tự nhiên’

Chris Paul nói rằng trận đấu đầu tiên bên cạnh James Harden ‘cảm thấy tự nhiên’

TULSA, Okla – Một kỷ nguyên mới đã chính thức bắt đầu cho ba ngôi sao của NBA vào tối thứ ba tại Trung tâm BOK của Tulsa, khi Carmelo Anthony, Paul George và Chris Paul đã có những khởi đầu mùa giải mới cho các đội bóng mới của họ sau các giao dịch offseason.

Báo đưa tin, ba người này là những người đứng đầu trong chiến thắng 104-97 của Houston Rockets trên Thành phố Oklahoma Thunder

Paul đã có một màn trình diễn 11 điểm, 7-assist, không có doanh thu trong trận đấu đầu tiên của NBA với James Harden. Anthony (19 điểm) và George (15 điểm) sẽ phải chờ đợi để chơi với giải đấu MVP Russell Westbrook, người đã ngồi trong khi anh ta hồi phục từ một viên thuốc tiêm plasma huyết áp ở đầu gối trái.

The Rockets, người chơi vòng loại thường xuyên của họ – tiết kiệm cho trung tâm dự bị nghỉ ngơi Nene Hilario – thông qua quý thứ ba, ghi được 90 điểm trong 36 phút đầu tiên. Đó là một sự khởi đầu đầy khích lệ và bùng nổ cho cặp đôi Paul và Harden, mặc dù không có siêu sao nào bắn bóng đặc biệt tốt. Bộ đôi này đã cho ra 17 trợ giúp, trong khi các đội quân của Rockets đã thực hiện 20 trong số 42 lần thử 3 điểm

Một nguồn tin nóng cho biết, Paul đã xem xét kế hoạch mở preseason một sự tiếp nối của công việc mùa hè của mình với Harden, bao gồm một trò chơi Drew League và bóng pickup ở Las Vegas, Los Angeles, New York và Houston, cũng như một chiếc minicamp tự nguyện được tổ chức ở Bahamas.

Tin thời sự trực tiếp, Paul nói, “Nó cảm thấy tự nhiên,” Paul nói, người đã trộm cắp và một sự trợ giúp nhanh cho Harden trong 3 giây đầu tiên của trò chơi. “Chúng tôi chơi rất nhiều vào mùa hè này, và tôi nghĩ rằng đã giúp, dành thời gian nói chuyện về giao tiếp và những thứ như thế. Nhưng chúng tôi luôn có thể có được tốt hơn.”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *