3 điều mà bạn cần lưu ý thêm khi chọn đồ bơi

Bạn sẽ lựa chọn mẫu đồ bơi thế nào ? sexy, cá tính, hay kín cổng cao tường cùng chúng tôi khám phá 3 điều cần lưu ý khi bạn lựa chọn đồ bơi nhé !

Đồ bơi ngày nay không chỉ được xem như một bộ đồ để che đi những phần nhạy cảm trên cơ thể như trước kia nữa mà giờ nó được ứng dụng thành những bộ đồ hoàn hảo để người mặc tự tin khoe cá tính. Chính vì vậy có những nguyên tắc là bất di bất dịch trong lựa chọn đồ bơi sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và an toàn hơn.

  1. Kiểm tra mức độ hoàn thiện, chất liệu của đồ bơi
    Bạn nên kiểm tra kĩ càng chất lượng vãi cũng như các đường may trên đồ bơi, đừng lựa chọn những chất liệu quá mỏng nó sẽ khiến bạn dễ bị lộ hàng cũng không nên lựa chọn những bộ đồ quá dày nó sẽ khiến cho nước ngấm vào không thoát ra được. Hãy lựa chọn những bộ đồ được may bằng 2 đường khâu hoặc khâu theo kiểu zig zag để bảo đảm độ bền tối đa nha.

  2. Kiểm tra khả năng chống tia cực tím
    Đây là một yếu tố hiện đang bị rất nhiều người bỏ qua khi lựa chọn đồ bơi, khi bạn đi ra ngoài trời nắng tia cực tím sẽ tiếp xúc với cơ thể có thể gây bệnh ung thư. Chính vì vậy khi mua đồ hãy hỏi người bán xem sản phẩm bạn lựa chọn có khả năng chống tia UV hay không ? Nếu trên đồ bơi có mác UPF >50 thì bạn hãy lựa chọn ngay nhé, nó sẽ hạn chế được 98% ánh nắng xuyên qua giúp bạn an toàn hơn đó.

  3. Giá cả
    Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn, bạn thích chạy theo mốt theo những bộ áo tắm sành điệu và nổi bật thì bạn nên lựa chọn những bộ bikini có mức giá vừa phải để năm sau khi bạn mua mới sẽ không có cảm giác xót tiền. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua một bộ đồ có thể sử dụng được nhiều lần thì đừng ngại đầu tư tiền bạc để có một bộ đồ tuyệt vời nhất nhé.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *