3 địa điểm dạy bơi uy tín ở Hà Nội

Bơi lội là một môn thể thao lành mạnh và mang lại sức khỏe cho mọi người, không những thế nó còn giúp chúng ta bảo vệ bản thân trong những trường hợp như mưa lũ đến, hay đi biển để tránh xảy ra các tình huống không mong muốn. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn 3 địa điểm dạy bơi uy tín ở Hà Nội, hãy đưa con trẻ đến đây học bơi để sẵn sàng cho mùa hè nóng nực 2017 này.

1. Bể bơi Sao Mai

Địa chỉ: Số 10 Đặng Thai Mai, Tây Hồ

Bể bơi này thu hút khách đến bơi vì nước bể được lọc sạch tuần hoàn theo tiêu chuẩn Tây Ban Nha, nước luôn trong xanh vì vậy được mọi người tin tưởng và tới rất đông. Không những thế khu bể bơi này còn phân chia khu bơi lội của người lớn và trẻ em, để việc đào tạo dạy bơi chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả hơn.

dia-diem-day-boi

3 địa điểm dạy bơi uy tín ở Hà Nội

Các thầy cô dạy bơi luôn có những bài học dạy bơi chuyên biệt, nhiệt tình giúp đỡ trẻ trong quá trình học hỏi. Và những bài học phù hợp với từng lứa tuổi của khách.

Bể người lớn sâu từ 1m – 2,2m còn bể trẻ em sâu từ 0,4m – 1m

2. Bể bơi Thắng Lợi

Địa chỉ: Số 200 Yên Phụ, Tây Hồ

Bể bơi này nằm trong khuân viên khách sạn Thắng Lợi nến rất hút khách, đặc biệt là khách nước ngoài. Đặc biệt bể bơi có có tầm view đẹp là gần Tây Hồ và an ninh trong bể bơi này rất tốt. Bạn không cần phải đi xa để gửi đồ.

dia-diem-day-boi

3 địa điểm dạy bơi uy tín ở Hà Nội

3. Bể bơi Asean

Địa chỉ: Số 6 và số 8 Chùa Bộc, Đống Đa

Nằm trong khuân viên khách sạn Asean được chứng nhận là bể bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế nên luôn đảm bảo an toàn vệ sinh về nguồn nước cũng như quang cảnh xung quanh hồ bơi luôn sạch sẽ và được trang trí rất đẹp. Ở bể bơi được trang bị hệ thống camara nên bạn có thể an tâm về an ninh hay việc mất mát đồ.

Ngoài ra còn có mái che di động phục vụ quý khách hàng trong mọi thời tiết. Các lớp dạy bơi luôn mở cửa chào đón học sinh, các bài dạy bơi phù hợp với từng lứa tuổi

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *